Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

30/03/2012 16:09

Học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của Đại học Brighton và Coventry, Anh để có cơ hội theo học các khóa dự bị đại học, đại học, thạc sĩ tại hai trường này mà không cần IELTS.

Đại học Brighton được thành lập vào năm 1992, bao gồm 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting của nước Anh. Với chất lượng giảng dạy uy tín trong ngành giáo dục, trường có hơn 23.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường có 94% sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp. Trong đợt đánh giá chất lượng giảng dạy và thanh tra OFSTED trường nằm trong nhóm cao nhất Anh với nhiều chuyên ngành đào tạo xuất sắc.

Brighton tổ chức các khoá học tiếng Anh nếu bạn cần nâng cao tiếng Anh trước khi vào học chính khoá. Các lớp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cũng được tổ chức trong suốt thời gian bạn theo học ngành đã chọn tại trường.

Ảnh minh họa

Năm học 2012, trường dành 40 suất học bổng trị giá 4.000 BPB mỗi năm học dành cho khóa học ở bậc đại học và sau đại học cho các sinh viên quốc tế học các khóa toàn thời gian, chương trình đại học hoặc sau đại học.

Thầy Patrick Brook, giám đốc trung tâm Anh ngữ Brighton, Đại học Brighton kết hợp cùng GSE-beo tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh lúc 9h ngày 7/4 tại 58 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 trên một khuôn viên rộng hơn 13 ha tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London một giờ tàu.

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trường mới đầu tư 16 triệu GBP xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học với nhiều chuyên ngành thế mạnh như kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Năm 2012, trường Coventry dành những suất học bổng trị giá 1.500 GBP cho sinh viên đăng ký khóa đại học, thạc sĩ. Đặc biệt, Đại học Coventry cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên thuộc diện học bổng chính phủ (đề án 322, 165) có IELTS 5,5 đăng ký khóa học thạc sĩ, tiến sĩ.

Liên hệ: Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE - beo

Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3771.3561 – (04) 3724.5006
Email: Hanoi@gse-beo.edu.vn; Website: http://www.gse-beo.edu.vn/

Nguồn: VNE/GSE beo

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng