Du học Thụy Sĩ tại HIM và César Ritz

31/03/2012 23:45

Bạn có thể tham khảo thông tin và trò chuyện với đại diện hai trường quản trị khách sạn lâu đời và uy tín của Thụy Sĩ là HIM và César Ritz trong tháng 4 này.

Theo đó, hội thảo trường HIM diễn ra lúc 9h - 11h30 chủ nhật, ngày 8/4 tại Khách sạn Park Hyatt, 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP. HCM và 16h30 - 18h30 thứ bảy 21/4 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Hội thảo trường Đại Học César Ritz diễn ra lúc 9h-11h30 chủ nhật ngày 15/4 tại khách sạn Nikko, 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1 (đối diện trường Lê Hồng Phong), TP. HCM và 9h30-11h30 chủ nhật ngày 22/4 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp PTTH, 17 tuổi, IELTS 5+.

- Cả 2 trường đều có chương trình Anh ngữ dự bị (4-20 tuần, yêu cầu: IELTS: 4+), giá ưu đãi chỉ CHF600 một tuần, bao trọn gói.

- Sinh viên được đảm bảo chỗ thực tập tại Thụy Sĩ ngay năm đầu tiên, lương quy định CHF2,168 - 2.450 một tháng. Sinh viên cũng có thể chọn thực tập tại châu Âu, hoặc Mỹ, Anh, Australia...

- Tốt nghiệp tại César Ritz & HIM, sinh viên có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch... mà cả về kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, truyền thông và báo chí, thương mại…

- Trợ giúp việc làm trước khi tốt nghiệp: Các buổi phỏng vấn tại trường, các diễn đàn tuyển dụng quốc tế với hơn 70 nhà tuyển dụng được tổ chức mỗi năm 2 lần, mang lại những cơ hội hợp đồng làm việc tại nhiều quốc gia.

- Cơ sở trường hiện đại, nhiều tiện ích phục vụ sinh viên. Môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia.

Những điểm nổi bật của HIM:

- Vị trí thuận tiện, ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva. Không phí thời gian đi lại, dễ tìm việc part time, thời tiết không quá lạnh.

- Giáo dục uy tín: Là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới (đánh giá bởi Hiệp Hội AH&LA); trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận bởi Đại học Cornell; thành viên NEASC, Mỹ. Khá thường xuyên, sinh viên HIM luôn giành chiến thắng tại các kỳ thi giữa sinh viên khắp Thụy Sĩ và quốc tế.

- Bằng cấp: Quản lý khách sạn và quản trị kinh doanh: 2 năm Cao đẳng, 2 năm rưỡi Cao đẳng cao cấp, 3 năm đồng thời 2 bằng Cử nhân (Thụy Sĩ và Mỹ), 1 năm Văn bằng sau đại học và 1 năm thạc sĩ MBA.

Khai giảng: tháng 2 và tháng 9.

Đại Học César Ritz - Một trong những trường nổi tiếng nhất Thụy Sĩ

Được mang tên theo người sáng lập các khách sạn César Ritz danh giá ở châu Âu, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đãi du khách, tự hào là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc!

Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Mỗi người cũng sẽ được cấp điện thoại di động, miễn phí cuộc gọi và tin nhắn.

Ngoài Quản trị khách sạn và du lịch, César Ritz còn rất nổi tiếng với chương trình Nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Trường có hẳn một học viện riêng, được gọi Culinary Institute Switzerland, đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, rất sành ẩm thực, luôn kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Chương trình học:

- Quản trị khách sạn & du lịch: 1 năm chứng chỉ, 2 năm cao đẳng cao cấp, 3 năm cử nhân (Thụy Sĩ & Anh Quốc), 15 tháng văn bằng sau đại học, 2 năm thạc sĩ.

- Quản lý nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng: từ chứng chỉ, cao đẳng cao cấp và cử nhân.

Tinh thần César Ritz: Bạn sẽ là một thành viên của đại gia đình César Ritz với hơn 10.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới luôn sẵn sàng trợ giúp, nhất là trong việc phát triển cơ hội nghề nghiệp, cũng như tài khoản email suốt đời với “ritz.edu”.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Linh Chi

565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM.
Tel: 08-3830 5625, 090 3663 747

Email: swiss-study@hcm.vnn.vn.

Website: http://www.duhoclinhchi.com.vn/; http://www.duhocthuysi.com.vn/

Hoặc César Ritz Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu, Email: james.yu@ritz.edu Mobile: 0908 559914

 

Nguồn: VNE

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm