Đưa 4 gái mại dâm vào nhà giúp đỡ, người đàn ông bị các 'nữ quái' giết hại

09/08/2017 10:55

Nạn nhân đã thay lốp xe mới giúp và mời 4 cô gái bán dâm vào nhà mình nghỉ ngơi nhưng sau đó đã bị các "nữ quái" giết hại.

Bốn phụ nữ đến từ thành phố Memphis, bang Tennessee, Mỹ đứng trước cáo buộc tội giết người trong cái chết của một người đàn ông ở làng Wilson City, bang Missouri, theo tin đưa trên trang KFVS.

Các nghi phạm bao gồm: Brittany Curry 28 tuổi, Ponesha Taylor 23 tuổi, Johniesha Simmons 19 tuổi và Lauteshia Dotson 23 tuổi. Cả bốn bị cáo đều bị buộc tội giết người cấp độ một, hành động phạm tội có vũ trang và sử dụng vũ khí trái phép.

Cảnh sát trưởng Branden Caid cho biết Curry là người đã nổ súng bắn và giết chết ông Ralph Edward Cross, 55 tuổi. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong ngôi nhà của mình tại Wilson City vào thứ Ba, ngày 1/8. Nạn nhân Cross chết do một vết súng bắn vào lưng.

Đưa 4 gái mại dâm vào nhà giúp đỡ, người đàn ông bị các nữ quái giết hại - Ảnh 1.

Brittany Curry (trái) và Johniesha Simmons (phải)

Cơ quan điều tra biết được bốn phụ nữ này đang ở vùng Đông Nam Missouri sau khi họ đăng tin bán dâm lên mạng.

Theo lời khai của nhân chứng, nạn nhân Cross đã ở cùng với bốn người này vào tối thứ Hai, ngày 31/7. Hôm đó, xe của họ bị xịt một chiếc lốp, và Cross đã đề nghị giúp đỡ. Nạn nhân thậm chí đã mua một chiếc lốp mới và mời cả nhóm vào nhà mình ngồi đợi trong khi thay lốp.

Đưa 4 gái mại dâm vào nhà giúp đỡ, người đàn ông bị các nữ quái giết hại - Ảnh 2.

Hình ảnh của 4 bị cáo được camera theo dõi ghi lại

Theo tài liệu trình lên toà án, Cross được nhìn thấy lần cuối cùng trong nhà mình vào khoảng thời gian từ 6h30 đến 6h45 sáng ngày 1/8, ngày mà nạn nhân tử vong. Nhân chứng cho biết khi anh rời khỏi nhà của Cross thì lúc đó Cross đang tranh cãi với 3 người phụ nữ, trong khi người còn lại ngồi trong một chiếc ô tô màu trắng đỗ ở trước cửa nhà.

Sau đó, khi người này đi được vài bước dọc con đường về phía nhà của mình, anh nghe thấy một tiếng động lớn, rồi nhìn thấy 3 người phụ nữ lao ra khỏi ngôi nhà của Cross và lên xe.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện một trong số những người phụ nữ kể trên đã ở trong xe riêng của Cross trước khi nạn nhân bị giết. Đội điều tra hiện trường tìm thấy một dấu vân tay trong xe thuộc về bị cáo Lauteshia Dotson. Nhân chứng cũng khẳng định Dotson là một trong số những người đã ở trong nhà và cãi nhau với Cross không lâu trước khi nạn nhân bị bắn chết.

Đưa 4 gái mại dâm vào nhà giúp đỡ, người đàn ông bị các nữ quái giết hại - Ảnh 3.

Nạn nhân Ralph Cross

Cảnh sát trưởng Caid cho rằng động cơ gây án là nhằm mục đích cướp tài sản. Nhiều nhân chứng cho biết họ đã từng thấy nạn nhân sở hữu một số tiền rất lớn và hiện chưa rõ tung tích của số tiền đó. Lực lượng chức năng phát hiện gối sofa bị xộc xệch và các túi quần đều bị lộn ngược ra ngoài, cùng với các dấu hiệu khác cho thấy ngôi nhà đã bị lục lọi.

Một vỏ đạn 9 ly được tìm thấy ở hiện trường vụ án. Khẩu súng hiện vẫn chưa được thu hồi.

Gia đình và bạn bè của bốn bị cáo đã xem tin tức về vụ án qua các phương tiện truyền thông, bao gồm cả ảnh chụp từ camera theo dõi, và thông báo cho cơ quan chức năng. Những người phụ nữ này được thuyết phục quay trở về bang Missouri để cung cấp thông tin cho cảnh sát. Họ tới đầu thú ở văn phòng cảnh sát trưởng quận Mississippi, bang Missouri vào ngày 3/8.

Hồ sơ trình toà cho thấy cả bốn người đều thừa nhận đã ở nhà của nạn nhân Cross vào ngày 31/7 và 1/8, nhưng không ai nhận tội giết nạn nhân và cũng không nói rõ xem bản thân có can dự gì vào vụ việc hay không.

Đưa 4 gái mại dâm vào nhà giúp đỡ, người đàn ông bị các nữ quái giết hại - Ảnh 4.

Ngôi nhà nơi phát hiện xác nạn nhân

Curry, Taylor, Simmons và Dotson hiện đang bị tạm giam ở các nơi tách biệt, không được phép tại ngoại.

Những người hàng xóm cho biết Ralph Cross nổi tiếng là người tốt bụng và hào phóng, đặc biệt với trẻ con. Cross hay cho bọn trẻ tiền để mua đồ ăn vặt và đồ dùng học tập.

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn