Đừng để vật này trong phòng ngủ kẻo hối hận

19/05/2017 09:06

Theo phong thủy, phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khỏe, tâm tính cho người ngủ trong đó.

Theo phong thủy , phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khỏe, tâm tính cho người ngủ trong đó. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vì thế, cần tránh các sự đè nén, ức chế lên khu vực giường nói riêng và phòng ngủ nói chung.

Theo chuyên gia phong thủy, phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khoẻ, tâm tính cho người ngủ trong đó, vì thế cần tránh các sự đè nèn, ức chế lên khu vực giường nói riêng và phòng ngủ nói chung. Khi lắp một bộ đèn chùm hay quạt trần lên khu vực trên giường ngủ, người nằm sẽ có cảm giác lo âu, không thoải mái do trong đầu luôn xuất hiện các lo lắng hoặc bị tác động như quạt hay đèn rơi, gió quá mạnh, ánh sáng không phù hợp...  ảnh hưởng đến giấc ngủ và hệ thần kinh và sinh bệnh đau đầu. 

phong-thuy phunutoday

 Ảnh minh họa

Vì thế, tốt nhất không nên lắp quạt trần trong phòng ngủ. Nên thay thế quạt cây, quạt tường để làm mát hơn là quạt trần. Trong trường hợp phòng quá bức bí, khó chịu đòi hỏi phải lắp quạt trần, nên cố gắng tránh khu vực giường nằm và nên lắp quạt có màu sáng. 

Ngoài ra, lắp quạt trần gió từ trên cao tỏa xuống khiến trẻ nhỏ dễ bị viêm họng, ốm. Vì vậy, tốt nhất nên thay thế quạt cây, quạt tường để làm mát hơn là quạt trần. Nếu trường hợp phòng quá bức bí, khó chịu buộc phải lắp quạt trần, bạn nên tránh lắp ở khu vực giường nằm và nên lắp quạt có màu sáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo 

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt