'Đứng tim' với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu 'hứng' được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống

21/09/2018 16:56

Thậm chí, khi cậu bé bị rơi xuống như vậy, bố mẹ của em vẫn không hay biết rằng con trai mình vừa thoát chết trong gang tấc.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm vì một phút lơ là của bố mẹ mà con trẻ phải bỏ mạng vì trèo qua ban công, cửa sổ rồi rơi xuống đất. Đặc biệt ngày nay các gia đình đều ở trên nhà cao tầng nên những tình huống như vậy lại càng dễ xảy ra.

Mới đây, một em bé ở thị trấn Phụng Cương, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng đông (Trung Quốc) đã may mắn thoát chết vì được một người phụ nữ và một người giao hàng đi đường nhìn thấy.

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bé trai rơi từ trên tầng 2 xuống.

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 2.

Theo tin tức từ Đài phát thanh của thành phố Đông Hoản và video do cảnh sát thị trấn Phụng Cương cung cấp, một bé trai chưa đầy 1 tuổi đã bò ra ngoài ban công tầng 2 của nhà mình và bị mắc kẹt trên đám dây diện ngay dưới ban công. Điều đáng nói là khi ấy phụ huynh của cậu bé không hề hay biết con trai mình đang gặp nguy hiểm.

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 3.

Vị trí cậu bé bị mắc kẹt lơ lửng trên dây điện trước khi rơi xuống.

May mắn là một người phụ nữ đi đường vô tình nhìn lên và thấy cậu bé gào khóc trên dây điện. Đúng lúc này, một anh lái xe giao hàng đi qua, họ lập tức nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát tuần tra gần đó. Người phụ nữ nhanh trí tìm được một chiếc chiếu để anh cảnh sát và nhân viên giao hàng "hứng" đứa trẻ rơi từ trên xuống.

Khoảnh khắc do camera an ninh ghi lại được khiến nhiều người không khỏi thót tim, bé trai rơi đúng vào chiếc chiếu, nếu không thì không biết chuyện gì xảy ra nữa. Lúc này, cảnh sát mới gọi cửa để phụ huynh ra đón con mình. Bà mẹ hốt hoảng cảm ơn rối rít vì mọi người đã cứu con trai cô. Cậu bé được đưa đến bệnh viện với vết bầm dập ở môi.

Viddeo: Bé trai rơi từ ban công xuống.

Mẹ của cậu bé nói với một phóng viên từ Đài Phát thanh Đông Hoản trong khi ôm con rằng: "Tôi thực sự chân thành cảm ơn những người đã phát hiện ra con tôi và cứu thằng bé trong lúc nguy hiểm như vậy".

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 5.

Bà mẹ cảm ơn cảnh sát và người qua đường đã cứu giúp.

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 6.

Nhân viên giao hàng.

Đứng tim với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu hứng được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống - Ảnh 7.

Người lái xe giao hàng, người đã giúp giải cứu bé trai, cho biết: "Trong tình huống như thế này, tôi nghĩ mọi người cũng sẽ làm vậy thôi".

Nguồn: Ttvn.vn