Được ra tù vì quá già, quá yếu, kẻ giết vợ tiếp tục đâm chết một phụ nữ

21/07/2019 11:11

Kẻ giết vợ 77 tuổi sau khi mãn hạn tù và được tin là đã quá già, quá yếu để tiếp tục gây ra mối đe dọa cho xã hội nhưng đáng tiếc, hắn lại tiếp tục gây án khi đâm chết một phụ nữ ngay trước mặt 2 đứa trẻ con của nạn nhân.

duoc ra tu vi qua gia, qua yeu, ke giet vo tiep tuc dam chet mot phu nu hinh anh 1

Chân dung kẻ giết vợ Albert Flick, 77 tuổi

Theo Daily Mirror, Albert Flick, 77 tuổi từng ngồi tù hơn 2 thập kỷ vì đâm chết vợ rồi sau đó được ra tù vì được xem là một người quá già, quá yếu lại tiếp tục phải ra hầu tòa vì tội giết người tàn bạo một lần nữa.

Nạn nhân lần này của Albert Flick là Kimberly Dobbie, 48 tuổi, một phụ nữ vô tội, không có thù oán gì với kẻ sát nhân. Dobbie đã bị đâm chết trước mặt hai cậu con trai sinh đôi 11 tuổi của mình bên ngoài tiệm giặt ủi ở Lewiston, một thị trấn 36.000.

Năm 1979, Flick đã đâm vợ 14 nhát trước mặt con gái họ và cướp đi tính mạng của người đầu gối tay ấp với mình. Sau khi ngồi tù hơn 2 thập kỷ, hắn được thả vì cải tạo tốt nhưng lại đâm một phụ nữ vào năm 2007 bằng một cái dĩa.

Đến năm 2010, hắn tiếp tục hành hung một phụ nữ dã man, theo CNN. Trong phiên xử, Thẩm phán Tòa án Tối cao Robert E. Crowley kết án Flick bốn năm tù, bác bỏ yêu cầu của công tố viên để tuyên một bản án khắc nghiệt hơn. Tại thời điểm đó, thẩm phán cho rằng, khi ra tù, bị cáo sẽ mất khả năng đe dọa người khác.

Năm 2014, Flick được thả sau khi một hội đồng đánh giá đưa ra phán quyết rằng phạm nhân này quá già để trở thành một mối đe dọa đối với xã hội.

Tuy nhiên, đến năm 2018, Flick lại tiếp tục gây án khi đâm chết một người mẹ vô gia cư giữa ban ngày với 11 nhát dao oan nghiệt ngay trước mặt 2 con trai nạn nhân.

Bản án dành cho Flick dự kiến được tuyên vào ngày 9/8 năm nay.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm 'đạo tặc' dùng hẳn ô tô bán tải lấy trộm xe máy SH