Em gái Nick Carter (Backstreet Boys) đột ngột qua đời

02/02/2012 14:16

Thành viên của Backstreet Boys vừa mất đi người em gái thân thiết - Leslie mà chưa biết tại sao cô chết.

Báo chí Mỹ đưa tin, hôm 31/1 tại New York, nữ ca sỹ Leslie Carter - chị em gái của Nick Carter và Aaron Carter bất ngờ ra đi khi mới 25 tuổi.

Leslie Carter (phải) và 2 anh em Nick - Aaron Carter.

Gia đình Carter thông báo về cái chết của Leslie: “Gia đình chúng tôi hiện giờ rất đau buồn về sự mất mát của người con gái, người chị, người em, người cháu gái yêu quý”.

Leslie ra đi ở tuổi 25.

Lý do dẫn tới sự ra đi đột ngột của Leslie vẫn chưa được tiết lộ. Trong cuộc khám nghiệm tử thi cho biết không hề có dấu hiệu của chấn thương và cảnh sát đang chờ xét nghiệm độc tố để xác định nguyên nhân cái chết.

Trước sự ra đi của người chị, người em, 2 anh em Nick và Aaron Carter đã gửi lời cám ơn tới những fan hâm mộ đã chia sẻ cùng gia đình họ trong lúc tang chế.

Anh chị em nhà Carter.

Leslie Carter vào nghề từ năm 1999 nhưng sự nghiệp không mấy thành công như người anh Nick - thành viên nhóm Backstreet Boys. Leslie từng thể hiện ca khúc Like Wow! trong bộ phim ăn khách Shrek năm 2001. Leslie còn tham gia show truyền hình thực tế House Of Carters cùng với 2 anh em Nick – Aaron năm 2006. Leslie kết hôn cách đây 2 năm, vào tháng 4 năm ngoái, cô hạ sinh cô con gái đầu lòng Alyssa Jane.

Nguồn: Infonet