Galaxy S8 tiếp tục rò rỉ ảnh, hứa hẹn đánh bại iPhone 8 trong năm 2017

07/01/2017 08:40

Những thông tin rò rỉ về Galaxy S8 liên tục xuất hiện dày đặc khiến cho siêu phẩm bom tấn này ngày càng khiến người dùng quan tâm.

Một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất vào đầu năm 2017, đó là Samsung Galaxy S8. Nhất là sau sự cố của Note 7, Galaxy S8 càng được mong chờ nhiều hơn.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, hẳn không ai có thể cầm lòng trước vẻ đẹp long lanh của mẫu smartphone “kỳ phùng địch thủ” của iPhone.

galaxy-s8-tiep-tuc-ro-ri-anh-hua-hen-danh-bai-iphone-8-trong-nam-2017-giadinhvietnam.com 1

Samsung Galaxy S8 và iPhone 8 đang là 2 siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất năm 2017

Một số thông tin khác tiếp tục được đồn đoán cho rằng, phím điều hướng của Galaxy S8 có thể sẽ được tích hợp vào trong màn hình, nhưng lại không giống với các mà các nhà sản xuất khác làm phím điều hướng ảo. Một số nguồn tin cũng cho biết cảm biến vân tay sẽ được di chuyển về phía sau và đặt cạnh camera.

galaxy-s8-tiep-tuc-ro-ri-anh-hua-hen-danh-bai-iphone-8-trong-nam-2017-giadinhvietnam.com 2

Samsung Galaxy S8 sẽ được ra mắt muộn hơn dự đoán do hãng cần thời gian để kiểm soát chặt chẽ sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường bởi sự lo ngại trước thất bại của S7.

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, Galaxy S8 được đồn đoán sẽ sử dụng con chip Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản chip Exynos. Nhiều tin đồn khẳng định Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản gồm màn hình 5.7 inch và 6.2 inch tràn cạnh. Galaxy S8 sẽ đi kèm với bộ loa stereo chất lượng cao, bộ loa này có thể sẽ đến từ thương hiệu Harman. Các chuyên gia nhận định, mẫu smartphone cao cấp tới đây sẽ không còn nút Home vật lý.

galaxy-s8-tiep-tuc-ro-ri-anh-hua-hen-danh-bai-iphone-8-trong-nam-2017-giadinhvietnam.com 3

Samsung Galaxy S8 được đồn đoán sẽ không còn camera lồi và phím điều hướng ảo cũng sẽ đưa ra sau

Galaxy S8 cũng sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm tương tự như Apple đã làm trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm có thể sẽ giúp cho Galaxy S8 mỏng hơn, giải phóng được không gian bên trong để có được thỏi pin dung lượng cao hơn…

galaxy-s8-tiep-tuc-ro-ri-anh-hua-hen-danh-bai-iphone-8-trong-nam-2017-giadinhvietnam.com 4

Samsung Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình tràn 2 cạnh

Dự kiến, Galaxy S8 cũng tích hợp cả loa stereo thương hiệu Harman mà hãng mới mua lại với giá 8 tỷ USD. Samsung được đồn đoán rằng sẽ trang bị cho Galaxy S8 một trợ lý ảo còn thông minh hơn cả Siri của Apple.

Với những thông tin rò rỉ trên, nhiều tín đồ công nghệ dự đoán, Samsung đã và đang đặt kì vọng rất lớn vào sự thành công của siêu phẩm này.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: 'Nữ quái' cuỗm điện thoại nhanh như chớp trong cửa hàng