Ghen tị với 4 con giáp đã giàu 'nứt đố đổ vách' lại còn thăng chức vèo vèo trong tháng 7 cô hồn

14/08/2018 16:24

Theo sách tử vi, những người tuổi này không những may mắn trong công việc mà còn có thu nhập khủng trong tháng 7 âm lịch. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tuổi Mão

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Mão sẽ đón nhận rất nhiều tài khói và phúc khí. Những khó khăn, những trở ngại trước đây đều tan biến hết. Tháng 7 âm lịch, người tuổi Mão sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và khẳng định năng lực của bản thân. Chính vì thế, công việc của con giáp này hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp ngày một thăng tiến.

1

Do vốn là người hòa đồng nên các mối quan hệ, nhân duyên của con giáp này luôn rất tốt đẹp. Điều đó đã đem lại quý nhân phù trợ những lúc cần thiết, do đó cuộc sống của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm lịch toàn là những điều may mắn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tháng 7 âm lịch có rất nhiều sáng kiến, sáng tạo trong công việc nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Đồng thời, trong thời gian này, do không phải chịu bất cứ một áp lực nào nên người tuổi Sửu sẽ vô cùng thoải mái trong việc đón nhận các cơ hội may mắn đến với mình.

3

Công việc suôn sẻ, thu được nhiều kết quả tốt khiến cho nguồn thu nhập của con giáp này tăng lên gấp đôi, gấp ba. Có thể nói đây là thời gian “danh lợi song toàn” của người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc tuýp người thẳng thắn, cương trực. Con giáp này không bao giờ làm những việc trái lương tâm để có được thành công. Tháng 7 âm lịch, người tuổi Dần cuối cùng cũng đã xóa bỏ được hoàn toàn những vận đen đeo bám mình.

5

Trong thời gian này, liên tiếp những tin vui, hỷ sự sẽ đến với con giáp này. Mỗi ngày, con giáp này đều sẽ có cơ hội phát tài và thu lợi nhuận. Không những thế, sự nghiệp cũng đi lên như “diều gặp gió”.

Tuổi Hợi

2

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Hợi do được thần phật phù hộ nên danh lợi, tài khí và chuyện tình cảm đều hết sức thuận lợi. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội phát tài thì người tuổi Hợi có thể trở nên giàu có chỉ sau 1 đêm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kinh hoàng thang máy cao ốc rơi đột ngột, kẹp chết người