20h tối nay TRỰC TIẾP công bố kết quả đêm Gala 5 Vietnam Idol 2012

07/12/2012 16:54

Top 6 Vietnam Idol vừa có chuyến đi dã ngoại Vũng Tàu - Hồ Cốc trước khi bước vào đêm công bố kết quả tiếp theo vào tối nay.

Trong đêm thi Gala 5, 6 chàng trai cô gái Vietnam Idol xuất sắc hoàn thành phần thử thách với các tác phẩm của 2 nhạc sĩ lớn trong nền âm nhạc Việt Nam là Anh Quân và Võ Thiện Thanh.

Bảo Trâm và Hoàng Quyên vẫn giữ vững phong độ, Cao Thanh Thảo My nhận được không ít ngợi khen, Yasuy, Hương Giang bất ngờ “lội dòng nước ngược” để tỏa sáng trên sân khấu, đáng buồn là Thanh Tùng chưa thể hiện hết sức mình.

Đêm nay, sẽ có thêm một thí sinh phải chia tay chương trinh, người đó là ai?

Biểu đồ cổ vũ Top 6 Vietnam Idol.

Tạm thời, theo biểu đổ cổ vũ trên Facebook và website chương trình có nhiều thay đổi. Yasuy vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng với số lượng người cổ vũ nhiều nhất, tiếp theo đó là thí sinh chuyển giới Hương Giang và Thanh Tùng, Thảo My. Bảo Trâm và Hoàng Quyên dù có giọng hát rất tốt nhưng chưa thực sự nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả.

Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo và không ảnh hưởng gì đến kết quả bình chọn qua tin nhắn nhưng chính sự cổ vũ và ủng hộ này là động lực để Top 6 Idol tiếp tục toả sáng.

Sau đêm Gala 5 kết thúc, các Idol tranh thủ cùng nhau du ngoạn ở Vũng Tàu - Hồ Cốc để lấy lại tinh thần sảng khoái, phấn chấn trước khi bước vào đêm Công bố kết Gala 5. 

Mỹ Linh - Quang Linh là hai khách mời đặc biệt đêm công bố kết quả Gala 5.

Bên cạnh việc công bố kết quả, đêm nay, Vietnam Idol sẽ đón hai vị khách mời vô cùng đặc biệt là Mỹ Linh và Quang Linh. Mỹ Linh từng thể hiện rất thành công ca khúc Tóc ngắn của nhạc sỹ Anh Quân và từng bước khẳng định vị trí Diva của làng nhạc nhẹ Việt, Quang Linh đưa ca khúc “Bạn tôi” nhẹ nhàng đi vào lòng công chúng. Song Linh sẽ đêm đến bất ngờ gì cho khán giả Vietnam Idol, hãy cùng đón xem.  

Gala 5 result trailer - Đêm công bố kết quả.

Mời độc giả theo dõi Trực tiếp đêm công bố kết quả Gala 5 Vietnam Idol 2012 được chúng tôi cập nhật vào 20h ngày 7/12 trên Xahoi.com.vn
 

Nguồn: Minh Minh