21h10 tối nay, trực tiếp tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí

13/07/2013 15:50

Hãy cùng đón xem những diễn biến của tập 2 vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt nhí vào lúc 21h10 tối nay (13/7) trên xahoi.com.vn.

Ở tập 1 vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt nhí 2013, khán giả chắc hẳn đã được chứng kiến những màn đối đầu gay cấn, quyết liệt giữa các cặp đôi, đội thí sinh trong đội Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi và Hiền Thục. Đáng bất ngờ khi những thí sinh nhí đã bộc lộ được tài năng âm nhạc của mình, chứng tỏ sự trưởng thành hơn so với vòng Giấu mặt. Điều đó khiến các HLV của ba đội gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn giọng ca nào đi tiếp.

Cũng sau đêm đầu tiên phát sóng tập 1 vòng Đối đầu, The Voice nhí phiên bản Việt mùa đầu tiên còn lấn lướt cả Giọng hát Việt về rating bất chấp việc "sinh sau đẻ muộn" so với phiên bản dành cho người lớn. Không thua kém các bậc đàn anh, đàn chị, nhiều thí sinh nhí bên cạnh cá tính và kỹ thuật âm nhạc còn rất tự tin trình diễn trên sân khấu.

Về phần lựa chọn ca khúc, bên cạnh những bài hát tiếng Việt, nhiều thí sinh cũng chọn cả bài hát nhạc ngoại với nhiều phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng đến sôi động để thể hiện. Chính sự phong phú này phần nào tạo nên sức hút với khán giả.

Trong đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu The Voice Kids 2013, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bất ngờ thú vị cho người xem. Ngoài những màn "hạ đo ván" của các giọng ca nhí trên sân khấu còn là pha tranh đấu "nội tâm" quyết liệt của các vị HLV khi đưa ra quyết định chọn ai đi, ai ở.

Như tiết lộ, ở tập 2 này, đội HLV Thanh Bùi và Hiền Thục mỗi bên đều có hai tiết mục dự thi với sự tham gia của 6 thí sinh. Nếu đội HLV Thanh Bùi sẽ thử sức mình với một ca khúc của Lady Gaga thì những "ca sĩ nhí" team Hiền Thục lại chọn một ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Về phần đội Hồ Hoài Anh cũng hứa hẹn sẽ thú vị không kém.

Để cập nhật diễn biến đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt nhí 2013, hãy cùng theo dõi trên xahoi.com.vn vào lúc 21h10 tối nay (13/7).

 

Nguồn: Tiểu Yến Tử

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ