Bảo Trâm Idol: Yasuy sẽ bị loại đêm Gala 23/11!

22/11/2012 10:40

Khi được hỏi ai sẽ là người bị loại đêm 23/11, Bảo Trâm khá tự tin đưa ra dự đoán anh chàng người dân tộc Chu Ru Yasuy sẽ phải ra về.

Trước đêm công bố kết quả diễn ra vào ngày mai, 23/11, Top 7 đang rất lo lắng và không muốn chia tay với bất kỳ ai trong đại gia đình Vietnam Idol 2012 nhưng các thí sinh cũng đưa ra những dự đoán khách quan về kết quả sắp tới.

Nếu như Yasuy, Hương Giang, Thanh Tùng và Anh Quân khá tự ti và lo sợ chính bản thân mình sẽ phải lọt top nguy hiểm hoặc ra về thì 3 cô gái Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Thảo My lại tỏ ra rất tự tin. Đặc biệt, thí sinh được đánh giá có chất giọng tốt nhất Top 7 Vietnam Idol thẳng thắn đưa ra dự đoán anh chàng người dân tộc Chu Ru Yasuy vốn được khán giả yêu mến sẽ là người phải chia tay chương trình bởi phong cách biểu diễn không tốt. "Trong tuần này mình nghĩ anh Ya Suy có thể phải chia tay vì phong cách trong nhiều đêm", Bảo Trâm chia sẻ.

Yasuy có lẽ cũng nhận ra yếu điểm của mình và tự dự đoán: "Mình, Anh Quân và Hương Giang sẽ lọt vào top nguy hiểm". Liệu khán giả có cứu được thí sinh "ba chân" này được an toàn đi tiếp? Kết quả Yasuy hay bất kỳ ai bị loại đều là điều khó nói trước.

Dưới đây là dự đoán người bị loại của chính Top 7 tự đưa ra:

Nguyễn Thanh Tùng: "Tùng nghĩ tuần này mình sẽ rơi vào top nguy hiểm"

Cao Thanh Thảo My: "My nghĩ có thể phải chia tay với anh Quân. Anh Quân đã ở trong top nguy hiểm hai lần rồi, độ nguy hiểm của anh là cao nhất"

Nguyễn Anh Quân: "Mình và Ya Suy có khả năng bị loại rất cao. Không biết khán giả có cho mình thêm cơ hội để mình sửa những lỗi lầm mình đã làm không tốt hay không."

Ya Suy: "Mình, Anh Quân và Hương Giang sẽ lọt vào top nguy hiểm"

Nguyễn Hương Giang: "Mình và Tùng, một trong hai chị em có thể bị loại"

Nguyễn Thị Bảo Trâm: "Trong tuần này mình nghĩ anh Ya Suy có thể phải chia tay vì phong cách trong nhiều đêm" 

Hoàng Quyên: "Ba người mà Quyên lo nhất là Thảo My, Anh Quân và Ya Suy. Ai chia tay chương trình cũng đều tiếc cả và nếu như ai hát bài chia tay thì giám khảo sẽ cứu"

Nguồn: HM

Clip đang được xem nhiều nhất: Nữ phóng viên World Cup xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong lúc dẫn trực tiếp