Bùi Anh Tuấn lại "lĩnh" thêm scandal

05/04/2013 14:14

Ca sĩ Quốc Thiên đã đăng lên Facebook của mình lời chia sẻ về việc Bùi Anh Tuấn tự ý sử dụng ca khúc Lạc không một lời xin phép.

Thêm một scandal nữa xảy đến với Bùi Anh Tuấn.

Cách đây một vài giờ, ca sĩ Quốc Thiên đã đăng lên Facebook của mình lời chia sẻ về việc Bùi Anh Tuấn tự ý sử dụng ca khúc Lạc không một lời xin phép. Nam ca sĩ tỏ ra ngạc nhiên và đồng thời rất bức xúc về hành động này của nam ca sĩ trẻ nổi tiếng từ Giọng hát Việt. Theo lời Quốc Thiên thì Bùi Anh Tuấn đã không nói gì với anh về việc hát ca khúc Lạc, nhạc nền ca khúc được khẳng định là lấy từ trên mạng và anh chỉ muốn nêu ra để làm tấm gương cho những ca sĩ trẻ nhìn vào và rút kinh nghiệm.

Nguyên văn lời chia sẻ của ca sĩ Quốc Thiên:

"What...??? Mình nên hiểu thế nào đây ?

- Không 1 câu xin phép khi lấy bài của ca sĩ khác hát.

- Nhạc thì lấy beat trên mạng.

Hoạt động chuyên nghiệp dễ dàng như thế sao ? hay luật bản quyền ở VN ko còn hiệu lực ?...  Phải suy nghĩ lắm mình mới viết lên đây để những bạn mới vào nghề rút kinh nghiệm, và hãy nghiêm túc với nghề nghiệp mình đang làm. Thân."

Trên Facebook của nhạc sĩ Toàn Thắng (Nhóc Ten), tác giả ca khúc Lạc, anh cũng đã khẳng định mình không bán ca khúc này cho Bùi Anh Tuấn sử dụng.

Sự việc này lại tiếp tục làm dày thêm "thành tích" của nam ca sĩ trẻ của Giọng hát Việt và đồng thời làm tăng thêm lượng antifan cho anh chàng. Có lẽ rằng người hâm mộ nên chờ đợi câu trả lời chính thức từ Bùi Anh Tuấn trong thời gian tới.

Nguồn: TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Xôn xao clip nam sinh bị đánh dã man trong ký túc xá vì không giặt quần áo hộ bạn