Diễm My: "Giọng hát Việt không thể thiếu tôi"

03/08/2012 08:39

Được coi là chiến binh mạnh nhất trong đội Mr.Đàm, Diễm My đang hăng say tập luyện và sẵn sàng chiến đấu trong vòng Đối đầu, vòng thi không có sự nhân nhượng.

Xin chào Diễm My!. Điều gì khiến Diễm My đến với chương trình Giọng hát Việt?

Giọng hát Việt đến với Diễm My như một sự tình cờ, chỉ cần nhắc tới tên chương trình với 3 chữ đó là Diễm My đã cảm thấy rạo rực, muốn đăng ký tham dự ngay rồi. (Cười)

Diễm My cho rằng Giọng hát Việt là một bước đệm khá tốt để mình vươn xa hơn nữa trên con đường âm nhạc. Trước đây, My chưa có cơ hội nhưng cũng khao khát muốn tìm kiếm con đường đến ước mơ mà My ấp ủ từ nhỏ. Thật vui là My đã có được cơ hội trong Giọng hát Việt để ngôi sao tỏa sáng đang dần được hé mở, dù cho đó là một tia sáng lé loi. Chính vì vậy, My muốn nói rằng: Giọng hát Việt là cơ hội lớn nhất dành cho Diễm My.

Diễm My là thí sinh có chất giọng nổi trội trong vòng Giấu mặt - The Voice 2012.

Vậy lúc ngồi chờ đến lượt mình lên sân khấu, Diễm My có cảm thấy hồi hộp không?

Diễm My đi hát đã khá nhiều nhưng không hiểu sao khi ngồi ở phòng chờ của The Voice lại cảm thấy căng thẳng đến như vậy. Những tiết mục hát trước My đều là nhạc ngoại và bị loại hết nên khiến My cũng bị mất tinh thần. Nói thật lúc chuẩn bị lên hát, Diễm My hồi hộp đến nỗi tim muốn “nhảy” ra ngoài luôn. (Cười)

Cảm xúc của bạn như thế nào khi thi xong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt và được các huẩn luyện viên đánh giá cao?

Ca khúc The power of love mà My chọn để biểu diễn là một ca khúc nổi tiếng được yêu thích trên thế giới. Chính vì ca khúc đã chiếm được cảm tình từ người nghe nên My thật sự lo lắng khi thể hiện lại bài hát này. Tuy nhiên, My đã dám hát, dám thể hiện chính mình nên có lẽ, đó cũng là một trong các lý do mà 3 vị huấn luyện viên quay ghế chọn mình. Điều này khiến mình rất vui và bất ngờ bởi nó vượt quá sức tưởng tượng của My.

Đặc biệt là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã dùng tất cả những lời lẽ ngọt ngào, “có cánh” dành cho Diễm My? Khi đó bạn có đắn đo chọn Mr Đàm với 2 giám khảo còn lại không?

Ban đầu đi thi nên đầu óc của My cứ “rối tung rối mù” chả biết chọn ai. Trong đầu My lúc đó cứ bấn loạn, sợ rằng chưa chọn ai được thì cứ đứng trên sân khấu mãi sao? (Cười) Nhưng sau câu nói đầy sáng suốt của chị Hồ Ngọc Hà làm My không ngần ngại đưa ra quyết định chọn anh Đàm Vĩnh Hưng.

Anh Hưng là người đã có một chặng đường làm nghệ thuật đúng đắn, có sức hút lớn đến người nghe nhạc và cách anh đưa tình cảm đến khán giả qua âm nhạc cũng rất tài tình. Hơn nữa, My rất trân trọng khi anh Hưng là người ấn nút chọn My đầu tiên nên có lẽ đây là cái duyên rồi. Và My muốn về đội của Đàm Vĩnh Hưng để học hỏi anh thật nhiều điều.

Đàm Vĩnh Hưng đã tháo 2 chiếc nhẫn kim cương trên tay để thể hiện quyền lực và 'tấm chân tình' của mình dành cho  Diễm My. 

Những ngày qua báo chí liên tục giật tít Đàm Vĩnh Hưng dùng kim cương để “dụ dỗ” thí sinh. Phải chăng Diễm My bị cuốn hút bởi độ lấp lánh của những viên kim cương?

Trời! 2 cái nhẫn cũng làm chói mắt My quá chừng! (Cười lớn)

My vẫn trêu anh Hưng là “anh còn nợ em 2 cái nhẫn đó nha”. Nói vui vậy thôi chứ sự quyết định của My không vì 2 cái nhẫn mà vì lý do My đã nói ở trên. Anh Hưng là người hài hước và thật thú vị khi anh ngồi ở vị trí ghế nóng để mang lại cho thí sinh sự gần gũi.

Trở thành một trong số những chiến binh của đội Đàm Vĩnh Hưng, bạn tự tin và yên tâm ở huấn luyện viên của mình chứ?

My rất tin tưởng anh Hưng và chỉ chờ đến ngày để “chiến đấu” thôi. Anh Đàm cũng đã từng nói My là một trong những chiến binh mạnh nhất của anh nên anh cũng quan tâm đặc biệt tới tiết mục anh kỳ vọng. Qua đây, một lần nữa My xin cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều!

Sắp tới, Diễm My phải trải qua thử thách ở vòng thi Đối mặt. Bạn có lo lắng và đang tập trung tập luyện ra sao?

Thời gian vừa qua mọi người và My tập luyện vất vả và chuẩn bị kỹ càng cho ngày Đối đầu đấy. My phải sử dụng những từ này mới diễn tả chính xác: lo lắng, thử thách, đau lòng và ác liệt. Dù là người bạn hay người em nhưng khi đã đối đầu với mình thì cũng phải loại bỏ hết để giành chiến thắng. Ở võ đài ấy sẽ không có sự nhân nhượng và cuộc chơi ngày càng căng thẳng vô cùng. My ghét khi cứ phải đấu đá nhau thế này nhưng yêu cầu cuộc thi là thế nên mình phải chấp nhận.

Câu hỏi cuối cùng dành cho Diễm My, đến với Giọng hát Việt bạn đề cao sự quyết tâm và sẽ nỗ lực như thế nào để chiến thắng?

Giọng hát Việt không thể thiếu tên Diễm My”- Đấy là điều mà My muốn nói. Trong chặng đường tiếp theo, My phải nỗ lực rất nhiều để đánh bại đối thủ.

Cám ơn Diễm My và chúc bạn thành công!

Nguồn: VTV

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn