Đoan Trang, Trấn Thành ra mắt album đôi

15/02/2012 09:32

Cùng thể hiện những cung bậc cảm xúc như hạnh phúc, giận hờn, đam mê của đôi lứa yêu nhau, cặp đôi quán quân trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo gửi tặng độc giả bộ ảnh mới rất ấn tượng của họ.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Đoan Trang và Trấn Thành là hai nghệ sĩ được nhắc đến và săn đón nhiều nhất. Đồng thời, họ cũng nhận được nhiều lời mời tái hợp trên sân khấu ca nhạc khắp nơi.

Giọng ca Socola tâm sự, càng ngày cô càng tìm được sự ăn ý khi kết hợp cùng Trấn Thành, vì vậy, cả hai đã quyết định thực hiện album Chỉ có đôi ta để hoàn thành lời hứa từ cuộc thi với khán giả.

Đoan Trang chia sẻ: "Ca khúc mới do nhạc sĩ Quốc Bảo viết tặng riêng cho tôi và Trấn Thành sẽ là món quà lãng mạn, ngọt ngào dành cho những cặp đôi trong mùa lễ Tình Nhân năm nay. Và đây cũng là ca khúc được chúng tôi lựa chọn làm MV".

Sau cuộc thi, Đoan Trang và Trấn Thành ngày càng thân thiết hơn. Và trong quá trình tập hát, nhảy và dàn dựng cho ca khúc mới, cả hai vẫn "lặp lại lịch sử" trong Cặp đôi hoàn hảo là luôn tranh cãi gay gắt để đạt được kết quả tốt nhất, nhưng sau đó, họ lại phá lên cười vì hiểu ý nhau hơn.

Để thực hiện thu âm cho album mới, Đoan Trang và Trấn Thành đã thu âm riêng lẻ và gọi điện cho nhau để hát trong điện thoại cho phù hợp cảm xúc từng câu chữ bởi lịch diễn bận rộn. Họ cho biết, có khi họ phải thu âm đến tận 2 giờ sáng hôm sau để kịp sản phẩm dành tặng cho những đôi tình nhân mùa Valentine này.

Nguồn: Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM