Học Viện Ngôi Sao: Huỳnh Anh xúc động khi bố đến thăm

28/03/2014 09:48

Sau hơn nửa tháng xa nhà và phải thi thố khá căng thẳng, hot boy được bố tới 'Học viện Ngôi sao' thăm hỏi, động viên tinh thần.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao6

Dự thi 'Học viện Ngôi sao', Huỳnh Anh phải xa nhà, sống cùng 11 thí sinh khác trong một ngôi nhà chung. Sau tuần đầu làm quen với cuộc sống và trải qua những ngày thi thố căng thẳng, các học viên mới được gặp người thân. Huỳnh Anh bị giám đốc Huy Tuấn đánh giá là chậm tiến bộ và lọt vào top nguy hiểm nên anh rất buồn. Khi được bố tới thăm và ân cần động viên, hot boy không giấu được xúc động nghẹn ngào. Huỳnh Anh thừa hưởng nhiều nét giống bố.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao7

Bị các bạn trêu là 'lớp trưởng mít ướt', hot boy lại bật cười vui vẻ. Anh tíu tít trò chuyện cùng bố và không quên đòi bố giúp tập lại những động tác kéo pháo trong vở kịch câm mà hai bố con thường tập cùng nhau.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao8

Hai bố con hot boy cùng nhau diễn kịch rất hào hứng. Huỳnh Anh cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình trong các tuần thi sau để bố tự hào về mình và khán giả không thất vọng.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao9

Huỳnh Anh và Hoàng Yến được chuyên gia Alex Tú hướng dẫn vũ đạo, chuẩn bị cho đêm thi tối 28/3.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao4

Bạn hát đôi của Huỳnh Anh là cô gái trẻ Hoàng Yến bình thường có tính cách rất tinh nghịch, nhí nhảnh, hay cười nhưng cũng khóc thút thít khi được gặp mẹ. Cô chia sẻ, khi vào ngôi nhà chung phải tự mình làm mọi thứ, khác hẳn lúc ở nhà được mẹ chiều chuộng, chăm sóc như một 'tiểu công chúa'. Chỉ được gặp con gái 5 phút, mẹ Hoàng Yến liên tục nhắc con bớt nô đùa, chăm chỉ học hành, luyện tập để thi tốt. 'Tối nào từ 8h đến 9h mẹ cũng vừa ngồi xem con trên tivi, tay vừa cầm điện thoại đợi con gọi. Tối nào con không gọi mẹ lo lắng lắm' - mẹ Hoàng Yến nói với con gái.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao5

Huyền Trang cũng là một trong ba học viên đầu tiên may mắn được gặp người thân sau hơn nửa tháng xa nhà. Chị gái Huyền Trang từ nước ngoài về đã đến thăm em ngay. Chị rất lo lắng cho sức khỏe của Huyền Trang vì cô thường bị đuối sức và tái phát bệnh suyễn trong hậu trường sân khấu. Chị gái hứa sẽ đón cả nhà vào TP HCM để trực tiếp xem chương trình và cổ vũ cho Huyền Trang trong tuần sau. Được chị ân cần lau nước mắt, Huyền Trang nghẹn ngào thổ lộ cô rất nhớ nhà, nhớ con nhỏ mới hơn 8 tháng tuổi. Cô cho biết nhiều lần muốn bỏ thi vì thấy sức khỏe không đảm bảo nhưng cuối cùng vẫn cố gắng vượt qua.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao10

Trên sân khấu các học viên là đối thủ của nhau nhưng khi về nhà chung, họ rất thân thiết, tình cảm. Các chàng trai và cô gái họp bàn để bí mật tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho Thanh Ly.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao11

Thanh Ly vỡ òa vì hạnh phúc khi được bạn bè quan tâm, tổ chức tiệc mừng tuổi mới rất vui vẻ, ấm cúng.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao2

Cặp Gia Bảo và Rainy Dương chăm chỉ luyện vũ đạo.

11-thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao3

Các thí sinh được chuyên gia trang điểm chăm chút ngoại hình kỹ lưỡng trước khi ra sân khấu. Sang tuần thi thứ hai, các học viên sẽ làm quen với chủ đề giải phóng hình thể cùng chuyên gia hướng dẫn Alex Tú và một vị khách mời đặc biệt. Tập 10 - 'Tuần lễ Vũ đạo' của chương trình 'Học viện Ngôi sao' phát sóng lúc 19h55 ngày 28/3 trên VTV6.

Nguồn: Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn