Học viện ngôi sao: Thí sinh trong ngôi nhà chung tố nhau giả tạo

08/04/2014 16:15

Thí sinh Học viện ngôi sao lại có mâu thuẫn, lần này xuất phát từ cô nàng cá tính Rainy Thùy Dương và bà mẹ trẻ Huyền Trang.

Việc sống xa nhà, đối diện với guồng quay học tập, rèn luyện đầy áp lực đã ảnh hưởng không nhỏ đến thể trạng cũng như tinh thần của các học viên. Đôi lúc, những hiểu lầm nhỏ trong cuộc sống cũng đủ khơi mào cho những cuộc tranh luận quyết liệt giữa họ. Trong tập 20 của Học viện ngôi sao, Rainy Thùy Dương đã khiến không ít khán giả xem truyền hình bất ngờ khi nhận xét Huyền Trang sống giả tạo, giỏi diễn để lấy lòng thương của người khác.

thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao-mau-thuan3

Bữa ăn trưa đầy sóng gió của những thí sinh Học viện ngôi sao.

Sự việc bắt đầu khi Huỳnh Anh - lớp trưởng của nhóm thấy Huyền Trang ngồi khóc trong phòng trong khi các bạn nữ khác đang cười đùa vui vẻ. Chưa hỏi rõ nguyên nhân, anh đã vội trách mọi người vô tâm, khiến Huyền Trang buồn. Anh đưa cô sang phòng ngủ nam để yên tĩnh, trong lúc đó, các học viên nữ còn lại bắt đầu cảm thấy bị xúc phạm, không bằng lòng với cách cư xử cứng nhắc của Huỳnh Anh.

Rainy Dương là người tỏ ra nóng giận nhất. Trong giờ ăn trưa, Rainy nói: "Bây giờ muốn nói thẳng thì tôi nói thẳng luôn, thật sự lúc mọi người cười giỡn, Trang vẫn còn đang nói chuyện với Thành, rõ ràng chẳng ai làm phiền cô ấy cả. Sao cứ phải diễn với nhau như thế, quá mệt mỏi rồi. Làm ơn đừng có chuyện gì cũng làm quá lên như thế. Người đầu tiên làm quá là ai thì bản thân người đó tự nhột, tôi không muốn nhắc đến".

Lời nói đầy ám chỉ của Rainy khiến Huỳnh Anh bức xúc. Anh nói: "Anh không hề muốn mọi người căng thẳng, cãi nhau chỉ làm nhà mình mất đoàn kết mà thôi". Huỳnh Anh chưa dứt lời, Rainy Dương đã khẳng định: "Có đoàn kết đâu mà mất đoàn kết". 

Lời nói của Thùy Dương như gáo nước lạnh tạt vào mối quan hệ vốn từng rất thân thiết của những thí sinh trong Học viện ngôi sao. Từ thực tế trên, khán giả nhận ra đằng sau những câu chuyện vui vẻ hằng ngày, sự chia sẻ của các thành viên, thì mầm mống của ganh đua, hiềm khích đã bắt đầu trỗi dậy.

thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao-mau-thuan4

Sau khi trở về phòng, Rainy Dương tiếp tục trò chuyện với các bạn nữ khác, cô vẫn cho rằng Huyền Trang sống quá giả tạo.

thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao-mau-thuan2

Trong khi đó, bà mẹ trẻ Huyền Trang lại tìm đến sự an ủi của các học viên nam.

Đứng trước một buổi tập luyện nặng nề và căng thẳng, chuyên gia Phương Linh đã quyết định đứng ra để hòa giải những hiểu lầm giữa các học viên, đem lại không khí thoải mái và thuận lợi cho việc học tập. Nữ giám khảo của Học Viên ngôi sao nhẹ nhàng phân tích: “Tự chia rẽ nhau nghĩa là các em đã thua rồi đấy. Các em đều biết đây là một chương trình truyền hình thực tế, tất cả mọi hoạt động của các em đều được camera thu và phát sóng. Khi khán giả truyền hình nhìn vào những mâu thuẫn ấy, họ sẽ nghĩ gì về các em? Tại sao các em lại không dành thời gian để quan tâm nhau? Bạn thì nhạy cảm quá, bạn thì cá tính quá, mỗi em phải bớt cái tôi của mình xuống một chút thì mới có thể dung hòa nhau trong cuộc sống”.

thi-sinh-hoc-vien-ngoi-sao-mau-thuan1

Phương Linh nói chuyện riêng với hai thành viên có mâu thuẫn.

Được giáo viên hướng dẫn giữ lại để giảng hòa nhưng Rainy và Huyền Trang vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung. Với Huyền Trang, vấn đề về sức khỏe luôn là trở ngại lớn giữa cô và các bạn. Còn với Rainy Dương, cá tính mạnh và sự thẳng thắn đôi khi có thể gây ra những điều đáng tiếc. Hai đêm trình diễn đang đến gần, việc gạt đi những khúc mắc, mâu thuẫn để tập trung tập luyện hoàn thiện phần thi chính là điều phải được ưu tiên hơn hết.

Nguồn: Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video:Toàn cảnh tài xế đâm, kéo lê người hàng trăm mét rồi bỏ chạy