Liveshow 4 The Voice - Giọng hát Việt 2012: Những bông hoa của vòng sing-off

22/10/2012 10:17

Mặc dù lọt vào top nguy hiểm và phải thi sing-off, 4 gương mặt nữ đội Hà Hồ, Mr Đàm đã thực sự tỏa sáng rực rỡ trong đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt 2012.

Quỳnh Trang team Đàm Vĩnh Hưng

Rơi vào top nguy hiểm bên cạnh Xuân Nghi, Dũng Hà, Quỳnh Trang đem đến phần đấu loại trực tiếp ca khúc "Đổi thay" của Kim Tuấn. Với phần trình diễn này, quả thật, như các vị HLV nhận xét, chưa bao giờ Quỳnh Trang hát hay đến thế. Cô như một ngọn lửa bùng cháy trên sân khấu, vừa mạnh mẽ, vừa cuốn hút. Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát chan chứa cảm xúc, cách xử lý ca khúc của Trang cũng rất tuyệt vời. Lần đầu tiên, Quỳnh Trang hát không chênh một nốt nào. Mặc dù trong top 3 nguy hiểm, Dũng Hà và Xuân Nghi cũng rất "đáng gờm", nhưng cô gái trẻ tuổi này đã chiến thắng chính bản thân mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả bất chấp kết quả sau cùng.

Phần trình diễn của Quỳnh Trang

Xuân Nghi team Đàm Vĩnh Hưng

Là thí sinh có nhiều số phiếu bình chọn chỉ sau Thanh Hằng, Ngọc Luân, Xuân Nghi vẫn lọt vào vòng nguy hiểm và thi sing-off. Nếu trong đêm Liveshow 3, Xuân Nghi khiến HLV của mình thất vọng bởi phần trình diễn kém cỏi với ca khúc "Không cần anh" khi còn nhiều sai sót thì "I have nothing" đã phần nào giúp cô lấy lại được phong độ tại Liveshow 4 lần này. Cuối cùng, Xuân Nghi đã giành lại được sự tín nhiệm từ phía "ông hoàng nhạc Việt" và nhận tấm vé đi tiếp một cách thuyết phục Mr Đàm khi quyết định chọn Xuân Nghi còn không quên khẳng định: "Nếu không có Xuân Nghi, tôi không còn gì cả".

Phần trình diễn của Xuân Nghi

Hương Giang team Hồ Ngọc Hà

Với lí do sức khỏe, Thiều Bảo Trang đã xin phép chia tay chương trình mặc dù cô nhận được số phiếu bình chọn nhiều thứ 3 chỉ sau Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương. Hồ Ngọc hà sau đó đã giành quyền đi tiếp cho Thái Trinh, Bá Lộc. Điều đó đồng nghĩa với việc Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ dắt tay nhau vào vòng sing-off. Chọn ca khúc "Firework" trong phần đấu loại trực tiếp, Hương Giang như "lột xác" hoàn toàn với giai điệu pop sôi động. Mặc dù ngay câu đầu tiên đã bị trật nhịp và phải bắt đầu lại, cô vẫn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự cố gắng, nỗ lực của mình. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ để Hương Giang nhận được sự đánh giá cao từ phía HLV bất chấp kết quả cuối cùng có như thế nào.

Phần trình diễn của Hương Giang

Tiêu Châu Như Quỳnh team Hồ Ngọc Hà

Trái với Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh khá bản lĩnh khi chọn ca khúc "Hurt" - một bản ballad cổ điển khá ngọt ngào nhưng cũng không "dễ nhằn". Nếu ở Liveshow 3, cô khiến các vị HLV hụt hẫng bởi màn trình diễn không mấy xuất sắc thì Liveshow 4 chính là đêm của Tiêu Châu Như Quỳnh khi cô khoe được hết điểm mạnh của mình, cả trong giọng hát lẫn cách xử lí đầy tinh tế. Và kết quả không nằm ngoài mong đợi, khi "bông hoa" Như Quỳnh đã chinh phục Hà Hồ khi giành chọn tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Phần trình diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh

4 cô gái, 4 gương mặt, 4 cá tính tạo nên 4 phong cách trình diễn khác nhau, tất cả đều thực sự tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu The Voice bằng lòng tự tin, tài năng âm nhạc cũng như khả năng chinh phục trái tim người hâm mộ. Cho dù họ có rơi vào top nguy hiểm và phải trực tiếp đấu loại nhau, nhưng không thể phủ nhận họ chính là những bông hoa đẹp nhất, ít nhất là trong vòng sing-off và phần nào đó trong lòng khán giả.

Nguồn: Ran