Món quà ý nghĩa bất ngờ con gái Michael Jackson dành tặng cha

07/08/2012 11:59

Michael Jackson đã qua đời được 3 năm nhưng với cô con gái Paris thì mọi thứ mới chỉ như ngày hôm qua. Cô vẫn muốn làm một điều gì đó dành cho MJ.

Bất cứ fan hâm mộ nào của Michael Jackson đều có thể dán hàng chục bức ảnh thần tượng của mình lên tường phòng ngủ. Nhưng phía dưới đây là một bức tường ảnh đặc biệt trong căn phòng cô con gái ruột duy nhất của “Ông vua nhạc Pop”: Paris Jackson.

Paris chia sẻ "điều nhỏ nhất" mà mình có thể làm để dành cho người cha quá cố.

Cô gái 14 tuổi này chia sẻ trên Twitter “Toàn bộ bức tường ảnh về bố là những gì nhỏ nhất mình có thể làm.” Paris đã mất 3 tiếng đồng hồ để biến ý định trở thành hiện thực. Các bức ảnh được cô cắt từ các tạp chí khác nhau và sau đó dán lên bức tường phía trên chiếc giường gỗ trắng của mình.

Nửa tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy biến động và gây xáo trộn với Paris và các anh chị em của cô. Lý do là vụ tranh chấp giữa bà nội Katherine và các anh chị em họ của Michael Jackson về quyền giám hộ 3 người con của Michael Jackson. Vụ việc này hiện cũng đang rất thu hút sự chú ý của dư luận.

Tuy nhiên, khi người bà 83 tuổi này trở lại gia đình thì mọi thứ đã được bình thường như cũ và Paris lại có thể tận hưởng cuộc sống tuổi teen của mình. Ngoài cắt ghép ảnh của cha, Paris Jackson còn có thời gian... nướng bánh để ủng hộ tinh thần cho đội tuyển Olympic Mỹ.

Paris chia sẻ ảnh "tự sướng" với thú bông dễ thương

Bên cạnh đó, Paris Jackson còn có thể tiếp tục thú vui đọc cuốn truyện yêu thích Harry Potter. Cô chia sẻ: “Tôi không muốn ai đó yêu mình giống như Edward với Bella, Lancelot và Guinevere, hay Romeo và Juliet. Tôi chỉ muốn ai đó yêu như Severus yêu Lily (mối tình của thầy Severus Snape và mẹ của Harry Potter).”

Trong diễn biến mới nhất về vụ tranh chấp ở gia đình nhà Michael Jackson,Katherine cho biết sẽ không sử dụng bất cứ hành động pháp lý nào chống lại những đứa cháu họ của mình khi chúng đã “lừa” bà đi nghỉ ở Arizona trong 10 ngày.

Khi bà Katherine vắng mặt thì Paris và các anh em đã liên tục cố gắng liên lạc với bà nhưng không được. Bà Katherine sau đó đã mất quyền giám hộ các cháu của mình nhưng bà đang cố để lấy lại.

Nguồn: Gato Un

Clip đang được xem nhiều nhất: Quan điểm có thể yêu trai nghèo nhưng nhất định phải cưới trai giàu của cô gái 'đào mỏ' dậy sóng mạng xã hội