Sao mai điểm hẹn 2012: Vũ Hà Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi

15/07/2012 09:24

Trong liveshow thứ 6 của Sao mai điểm hẹn 2012, thí sinh Vũ Hà Anh đưa ra quyết định dừng cuộc chơi ngay sau phần trình diễn của anh.

Ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã ra sức thuyết phục Vũ Hà Anh thay đổi quyết định nhưng có lẽ việc này đã được Vũ Hà Anh cân nhắc kỹ lưỡng từ trước đó.

Quyết định rút lui của Vũ Hà Anh được cho là khá khôn ngoan bởi lẽ, đúng như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét, việc Hà Anh lọt vào top 6 đã là một bất ngờ. Trong phần trình diễn tối qua, Hà Anh cũng không thực sự tạo được ấn tượng. Hà Anh hát ca khúc Bailamos bằng tiếng Anh mà ca sĩ Tùng Dương nhận xét rằng anh lại cứ nghĩ Hà Anh đang hát tiếng Pháp. Ca khúc thứ hai là một sáng tác của Hà Anh, tuy nhiên, cũng giống như trước đó, sáng tác của Hà Anh được đánh giá là khá non tay.

Cũng giống như Vũ Hà Anh, Lê Việt Anh, Nguyễn Đình Trung Quân và Phú Quý cũng đã có phần trình diễn chưa thực sự ấn tượng.

Sở hữu một giọng ca tình cảm, một kỹ thuật thanh nhạc khá tốt nhưng Lê Việt Anh lại hát thiếu đi sự tinh tế khi trình diễn ca khúc Don't you remember của Adele. Không những thế, Việt Anh còn mắc lỗi khi phát âm tiếng Anh, đặc biệt là phần phụ âm. Ca khúc thứ hai của Lê Việt Anh là một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son. Với ca khúc này, Lê Việt Anh được đạo diễn Phan Huyền Thư và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khen ngợi. Tuy nhiên với ca sĩ Tùng Dương thì phần thể hiện của Lê Việt Anh hơi nặng nề.

Lê Việt Anh thiếu đi sự tinh tế khi hát Don't you remember.

Với ca khúc "Tìm", Lê Việt Anh bị đánh giá là hát quá nặng nề.

Nguyễn Đình Trung Quân tiếp tục thế hiện sự chênh vênh và đuối sức với hai ca khúc Don’t help falling in love Gió mùa về. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã thừa nhận rằng trong đêm diễn đầu tiên, Trung Quân thể hiện quá tốt và anh đã nghĩ rằng, Trung Quân đã tìm được con đường đi của riêng mình trong âm nhạc. Tuy nhiên, càng vào các đêm diễn tiếp theo, Trung Quân càng thể hiện sự hoang mang và thiếu chắc chắn, đặc biệt trong khâu chọn bài.

Trung Quân lại ghi một điểm trừ đối với Hội đồng nghệ thuật.

Nguyễn Đình Phú Quý mặc dù tốt hơn Lê Việt Anh và Nguyễn Đình Trung Quân ở việc hát những ca khúc tiếng Anh nhưng phần trình diễn của Phú Quý cũng chưa tạo được sự đột phá. Phú Quý khá mạo hiểm khi hát ca khúc Now and forever của Richard Max theo phong cách acoustic nhưng ca sĩ Tùng Dương tiếc rằng, nếu như Phú Quý thêm vào đó chút nhấn nhá, phiêu của thể loại R&B vốn là thế mạnh của Phú Quý thì sẽ tốt hơn.

Phú Quý khá táo bạo khi hát "Now and forever" theo phong cách acoustic.

Hai phần trình diễn tốt nhất của liveshow thứ 6 có lẽ thuộc về Đông Hùng. Chàng sinh viên này đã thể hiện sự khỏe khoắn, đầy sức sống, một tư duy âm nhạc văn minh, hiện đại qua I't my life và một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Linh hồn và thể xác. Với ca khúc thứ hai, Đông Hùng còn được Tùng Dương khen là hát hay hơn cả Nguyễn Hải Phong.

Thanh Tâm tiếp tục thể hiện cá tính quái và độc đáo với hai ca khúc Frozen của Madonna và Ngẫu hứng phố của Trần Tiến. Không còn nghi ngờ gì nữa, dù kết quả trong những đêm diễn tới có như thế nào đi chăng nữa thì Thanh Tâm chắc chắn sẽ là ca sĩ được nhớ tới nhiều nhất của SMĐH 2012.

Những hình ảnh ấn tượng của Thanh Tâm trong liveshow thứ 6 SMĐH.

Nguồn: 24h

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt