Tập 3 vòng “đối đầu” Giọng hát Việt: Thiếu sức hút!

10/09/2012 06:50

Tập 3 vòng “đối đầu” chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3 lúc 21h20 ngày 9/9.

Mở đầu tập 3 là phần trình diễn của cặp Minh Quyền – Hương Giang thuộc đội Hồ Ngọc Hà. Cả hai trình diễn ca khúc Tình về nơi đâu. Đây là ca khúc hợp tác giữa Thanh Bùi và nữ ca sĩ Thái Lan Tata Young. Cặp đôi này không duy trì được phần hơi đều từ đầu đến cuối bài hát và không tránh khỏi những lúc bị đuối. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà lựa chọn Hương Giang đi tiếp vòng trong.

Minh Quyền - Hương Giang

Tiêu Châu Như Quỳnh (cháu gái ca sĩ Lam Trường) và Bùi Caroon là cặp đối đầu được trông đợi trong tập 3 nhưng vẫn chưa tạo được sức hấp dẫn đúng với sự chờ đợi đó. Thể hiện ca khúc Stronger, Như Quỳnh nhỉnh hơn so với Bùi Caroon và cô được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chọn vào vòng trong.

Cặp đôi Minh Trí và Kiên Giang cùng cạnh tranh nhau qua ca khúc Alone. Thí sinh có giọng ca bán cổ điển Kiên Giang đọ giọng cùng rocker Minh Trí. Phần trình diễn này khiến khán giả khó hiểu về cách lựa thí sinh “đi đường xa” của các huấn luyện viên bởi rõ ràng Minh Trí trình diễn tốt hơn so với Kiên Giang. Thí sinh này có bản lĩnh sân khấu và cách thể hiện nốt cao thuyết phục cả Hồ Ngọc Hà và Thu Minh nhưng cuối cùng bị loại. Huấn luyện viên Trần Lập chọn Kiên Giang.

Minh Trí - Kiên Giang

Hoàng Triều và Thùy Linh là cặp đôi thứ hai của đội Trần Lập trong tập 3. Họ trình diễn “ngang tài ngang sức” bài hát nhẹ nhàng Lặng thầm một tình yêu. Huấn luyện viên Trần Lập chọn Thùy Linh đi tiếp.

Nữ huấn luyện viên Thu Minh chọn Thu Thủy và Gia Bảo “đối đầu” ca khúc Fallin. Hồ Ngọc Hà và Trần Lập ấn tượng với thí sinh Gia Bảo bởi sự nhiệt tình và phong cách dễ thương của thí sinh này. Ngay cả huấn luyện viên Thu Minh cũng khen ngợi Gia Bảo nhưng lại bất ngờ lựa chọn Thu Thủy đi tiếp.

Thu Thủy và Gia Bảo

Nguyên Long và Trần Nghĩa trình diễn ca khúc Moves Like Jagger đầy sôi động. Đây là tiết mục khá nhất trong tập 3 bởi cả hai thí sinh phối hợp hài hòa với nhau cùng hấp dẫn khán giả. Người đi tiếp là thí sinh Trần Nghĩa.

Nguyên Long - Trần Nghĩa

Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn ca khúc Hương xưa cho cặp Trọng Khương và Thu Thùy thi đấu. Nữ thí sinh Thu Thùy thể hiện không thành công ca khúc này, cô hát bị mờ, nhiều đoạn mất chữ và như lời nhận xét của huấn luyện viên Thu Minh là “diễn quá nhiều!”. Với chất giọng chắc, khỏe Trọng Khương dễ dàng trở thành thí sinh đi tiếp vòng trong.

Trọng Khương và Thu Thùy

Vòng đối đầu của Giọng hát Việt sắp kết thúc, khán giả vẫn chưa thỏa mãn với những màn trình diễn của các thí sinh. Nếu ở hai tập trước cách đối đầu đầy “lửa”, mạnh ai nấy phiêu giữa các cặp đôi khiến khán giả đau đầu, mệt tai thì tập 3 sự gào thét đã giảm bớt nhiều. Nhưng các tiết mục trôi qua nhàn nhạt và không có đột phá, tạo dấu ấn cho khán giả như ở vòng “giấu mặt”. Trong tập 3, số lượng bài hát tiếng Việt đã được tăng lên 3/7, dẫu vẫn chưa tạo thế cân bằng nhưng so với các tập trước đã tiến bộ đáng kể. Phần quay video cảnh tập luyện của thí sinh vẫn dài lê thê khiến chương trình kéo dài thời gian.

Tập cuối vòng “đối đầu” được phát sóng lúc 21h30 tối 16/9 trên sóng VTV3.

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn