Taylor Swift "nhử" fan "The Hunger Games" với "Eyes Open"

19/03/2012 16:37

"Công chúa nhạc đồng quê" khiến người hâm mộ phát cuồng khi lần đầu tiên giới thiệu ca khúc Eyes Open trong tour diễn của mình ở Auckland, New Zealand cuối tuần vừa qua.

Đây là ca khúc thứ hai của cô nằm trong album OST của phim “bom tấn” The Hunger Games sắp ra mắt. Trước khi trình diễn live, "Công chúa nhạc đồng quê" không quên “nhử” fan: "Không biết tôi có gặp rắc rối nếu chơi ca khúc bây giờ không nhỉ? Có lẽ là không, phải không?"

Mặc chiếc váy màu kem lóng lánh, phần dưới xòe phồng trông giống hệt cô công chúa, Taylor Swift ngồi một mình trên sân khấu với cây guitar. Cô cất tiếng hát trong tiếng reo hò cuồng nhiệt muốn vỡ khán phòng của đám đông phía dưới, trong đó không ít fan của bộ truyện The Hunger Games.

Phần biểu diễn đầy mê hoặc của Taylor Swift

Bài hát có đoạn như sau: "Yesterday we were just children/ Playing soldier just pretending/ Dreaming dreams with happy ending. In backyards battle with the wooden swords/ But now we've stepped into a cruel world / Where everybody stands and keeps score" (Tạm dịch: Hôm qua chúng ta còn bé/ Chơi đánh trận giả/ Mơ một giấc mơ với kết thúc có hậu/ Trận chiến trong sân sau với thanh kiếm gỗ/ Nhưng bây giờ chúng ta đã bước vào một thế giới độc ác/ Nơi tất cả mọi người muốn chiến thắng với điểm số).

Phiên bản album của bài hát nặng nề hơn và nhiều nhạc cụ đệm hơn, cho nên nhiều người khá thích tiết mục này. Ca khúc đã giới thiệu được toàn bộ giọng hát ngọt ngào trong vắt của Taylor Swift. Trước đây, một số nhà phê bình âm nhạc đôi khi phàn nàn rằng giọng hát live của cô chưa thực sự đem lại sự hài lòng như họ mong muốn, nhưng qua tiết mục live này, tất cả mọi người đều công nhận, giọng hát của Taylor đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Album nhạc phim The Hunger Games cũng sẽ có các bài hát của Kid Cudi, Miranda Lambert, The Civil Wars, The Decemberists và Arcade Fire. Đĩa CD sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 20/3, trong khi bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc ba ngày sau đó.

Cùng ngắm một số hình ảnh Taylor Swift trong đêm diễn tại Auckland, New Zealand:

Nguồn: Tiin.vn