The Voice Kids tập 3 vòng Đối đầu: Phương Mỹ Chi đi tiếp "đập tan" tin đồn bị loại

20/07/2013 20:56

Khác với "tin đồn hành lang", cô bé hát dân ca khiến khán giả tan chảy vòng Giấu mặt đã tiếp tục cùng Hiền Thục đi tiếp.

23h10: Liên khúc Đất Phương Nam, Về ăn cơm, Chuồn chuồn ớt - Phương Mỹ Chi vs Phương Duyên vs Quang Nhật (Team Hiền Thục)

Cô bé hát nhạc dân ca từng khiến hàng triệu khán giả Việt rưng rưng xúc động trong vòng Giấu mặt Phương Mỹ Chi được Hiền Thục tung ra vào phút cuối cùng. Mỹ Chi sẽ phải đấu với hai người bạn là Phương Duyên và Quang Nhật. Để cho cả 3 thể hiện được sở trường của mình, Hiền Thục quyết định sẽ cho nhóm hát liên khúc dân ca 3 miền.

Nhận xét của HLV:

Lưu Hương Giang: Đến phần này cô bị chững lại, các con làm cô nhận ra rằng cô tự hào về âm nhạc Việt Nam.

Hồ Hoài Anh: Chúng ta cảm thấy tự hào vì những ca khúc dân gian Việt Nam cũng rất hay và có sức sống mãnh liệt. Chú cảm ơn các con rất nhiều.

Thanh Bùi: Các con có thể dạy chú hát được không? Mình nghe rất nhiều bài Tiếng Anh, những mãi mãi mình là người Việt Nam, các con nhắc cho mọi người trong khán phòng biết tự hào về nhạc Việt.

Hiền Thục: Tất cả mọi người đều thấy tự hào vì mình là người Việt Nam, tất cả nghệ sĩ Việt Nam đều muốn làm được như vậy. Quang Nhật, con là đứa bé mà trong người con sở hữu nội lực, sự cảm nhạc rất lớn. Duyên còi, hôm nay con làm tốt tất cả những gì cô dặn. Mỹ Chi là đứa bé mà khi cất giọng lên, tất cả trái tim đều tan chảy.

Lựa chọn của Hiền Thục: Mỹ Chi

22h52: Give Your Heart A Break - Khánh Hà vs Micah vs Tú Uyên (Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang)

3 cô bạn đầy bản lĩnh trên sân khấu và có gu âm nhạc cực kì tốt Khánh Hà - Tú Uyên  -Miccah sẽ phải đối đầu nhau trong ca khúc "Give you heart a break".  Ai sẽ chứng tỏ sự nổi trội của mình và giành chiến thắng cuối cùng?

Nhận xét của HLV:

Hiền Thục: Các con hát quá máu. Khánh Hà, sau một thời gian tập thì chú HHA đã đem đến cho con một giọng phiêu rất hay. Micah hát rất đặc biệt, Tú Anh làm rất tốt.

Thanh Bùi: Lên sân khấu, các con trường thành hơn tuổi của con. Hôm nay, cả 3 con đều hát bằng bằng nên rất khó cho HLV lựa chọn.

Hồ Hoài Anh: Chú cảm ơn các con, các con làm cô chú nở mày, nở mặt. Micah hát rất tròn trịa và sung. Khánh Hà lúc nào cũng nỗ lực hát và tập luyện, lúc nào cũng thừa năng lượng nhưng cần phải tiết chế. Tú Uyên, con cười thế này có phải đẹp hơn bao nhiêu không? Tú Uyên hôm nay rất tiến bộ, lên sân khấu con đẹp hơn hẳn, hát tốt hơn hẳn và phiêu hay hơn rất nhiều.

Lựa chọn của HLV: Khánh Hà

22h20: Trôi trong gương - Bảo Trọng vs Thảo My vs Lê Nguyên (Team Hiền Thục)

Cô bé Thảo My từng gây sốt ở vòng Giấu mặt sẽ phải đấu với 2 bạn nam có giọng hát cực "khủng". 3 cô, cậu bé sẽ thể hiện ca khúc Trôi trong gương, từng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Văn Mai Hương.

Nhận xét của HLV:

Lưu Hương Giang: Đây là bài hát khó mà bọn con làm tốt, Nguyên, lúc con nhảy, cô giật mình tự hỏi sao con có thể nhảy giỏi thế. Thảo My có bề ngoài bắt mắt, chỉ cần cô Hiền Thục chỉ cho con chút xíu cho giọng sáng hơn nữa là ổn.

Hồ Hoài Anh: Bài này các con diễn rất máu. Bộ quần áo của cả 3 người rất tông-xuyệt-tông. Để lựa chon 1 trong 3 người là điều cực kỳ khó khăn với Hiền Thục.

Thanh Bùi: Tuổi trẻ mà thể hiện vậy là rất tốt rồi. Nhưng 1 bài thế này, chú muốn cảm nhận được lời hát nhiều hơn động tác của các con.

Hiền Thục: Khi các con lên sân khấu, cô Hiền Thục ân hận vì tại sao lại gom 3 con vào 1 đội. Lê Nguyên, con là người có nghệ sĩ tính rất nhiều, những điều cô bảo con, con đã làm rất đúng. Về Thảo My, bữa nay con rất tươi, ngoại hình xinh xắn, bắt mắt và đáng yêu. Bảo Trọng con sở hữu giọng hát mà khi cất lên là nhận ra ngay là Bảo Trọng đang hát dù những nốt cao con làm chưa tốt lắm. Cả 3 còn đều là tài sản quý của cô Hiền Thục.

Lựa chọn của Hiền Thục: Lê Nguyên

22h00: A thousand years - Thùy Mai vs Kiều Vy vs Quỳnh Anh (Team Thanh Bùi)

3 bạn nhỏ đến từ đội Thanh Bùi sẽ tiếp tục phần thi đối đầu với một ca khúc nhạc phim trong Twilight. Kiều Vy, 9 tuổi có phần hơi rụt rè khi phải đấu cùng 2 chị lớn tuổi hơn, tuy nhiên, cô nhóc sẽ thực sự khiến khán giả phải bất ngờ. Quỳnh Anh, cô học trò nhỏ của Thanh Thảo từng làm điên đảo khán trường trong vòng GIấu Mặt cũng sẽ hứa hẹn bùng nổ trên sân khấu tối nay.

Nhận xét của HLV:

Hiền Thục: Hôm nay, 3 tụi con như thiên thần, rất xinh xắn, anh Thanh Bùi là con trai mà sao thiết kế váy đẹp thế. Khi con hát, cô thấy các con như một gia đình.

Lưu Hương Giang: Anh Thanh Bùi à, tình cờ Giang gặp bố Mai, ông tiết lộ rằng từng dặn Mai nếu được chọn thì phải về với đội Hồ Hoài Anh, nhưng con đã chọn về chú Thanh Bùi. Cả 3 con cô chú đều nhấn chọn nhưng đều quyết định về đội chú Thanh Bùi.

Hồ Hoài Anh. Ở góc độ nào đó, các con đã làm rất tốt. Chú chỉ nghĩ chú Thanh Bùi quá sai lầm khi chọn 3 con vào 1 nhóm.

Thanh Bùi: Bài hát này nói về tình yêu, tình cảm 1 ngàn năm, chú thương các con 1 ngàn năm, 2 ngàn năm... Với lứa tuổi của các con, chú thấy rất tự hào. Mai, hôm nay, thầy tự hào vì con đã thể hiện cá tính trong bài hát. Vy, hôm nay con hơi hồi hộp phải không, nhưng con mới 9 tuổi. Tiếng hát của con trong và rất cao. Quỳnh Anh, hôm nay con cũng có phần hồi hộp phải không?

Lựa chọn của Thanh Bùi: Thùy Mai

21h30 : Radio - Tùng Hiếu vs Văn Phong vs Hoàng Dương  (Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang)

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang quyết định chọn chính một ca khúc của chính mình để cho 3 cậu bé thể hiện và thử sức. Ca khúc này có thể không phải sở trường của Tùng Hiếu và Văn Phong, tuy nhiên, cả 3 cậu bé sẽ chinh phục và khẳng định bản thân một cách ngoạn mục trên sân khấu.

Thanh Bùi: Bài Radio có chất nhạc sôi động và hiện đại, cảm ơn tới anh chị. Lên 1 sân khấu lớn vậy rất khó, nhịp của các con có thể không chính xác, nhưng đó chỉ là điểm nhỏ. Nếu được chọn, cho Thanh chọn bé Phong.

Hiền Thục: Các con khiến người ngồi coi muốn hòa vào cùng bọn con luôn. Bạn Dương có giọng rất hay, Tùng Hiếu đôi lúc hát rất máu nhưng con phát âm hơi chưa chuẩn, có thể khắc phục được rất dễ. Bạn còn lại là Văn Phong, là người có quãng rất rộng. Nếu được chọn, mình trùng ý kiến Thanh Bùi

Lưu Hương Giang: Hôm nay. Dương, con hot quá. Tùng Hiếu, con là người có gu âm nhạc tinh tế và rất rộng. Tất cả chúng ta tới đây có một mùa hè ý nghĩa, và dù kết quả có thế nào thì chúng ta cũng đều mỉm cười.

Hồ Hoài Anh: Có thể các con sẽ quý cô Giang hơn chú, các con sẽ sợ sệt chú vì chú quá nghiêm khắc. Nhưng những gì các con thể hiện trên sân khấu hôm nay đã khiến chú rất tự hào. Hôm nay, một người mà được cô chú chọn là người mà cô chú cảm thấy cần để đi tiếp cùng cô chú, còn cả 3 các con đều đã là ngôi sao trong lòng cô chú.

Lựa chọn của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Văn Phong.

22h20: Chương trình bắt đầu.

Trong đêm thi thứ 3 vòng Đối đầu The Voice Kids 2013, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bất ngờ thú vị cho người xem. Ngoài những màn "hạ đo ván" của các giọng ca nhí trên sân khấu còn là pha tranh đấu "nội tâm" quyết liệt của các vị HLV khi đưa ra quyết định chọn ai đi, ai ở.

Nguồn: Lam Anh