Thí sinh tố Bước nhảy hoàn vũ 2013 dàn xếp kết quả

31/03/2013 22:55

Vừa kết thúc đêm thi thứ 2, "Bước nhảy hoàn vũ" đã dính ngay nghi án dàn xếp kết quả.

Sau đêm thi thứ 2 với chủ đề Cha cha cha/Jive/Quickstep/Waltz của Bước nhảy hoàn vũ 2013 vào tối hôm qua (30/3), diễn viên Hòa Hiệp đã ngay lập tức đăng lên trang cá nhân những lời tâm sự đầy bức xúc đối với chương trình.

Mặc dù đã có những bước tiến đáng kể so với tuần trước từ kỹ thuật cho tới diễn xuất, nhưng cặp đôi của Hòa Hiệp chỉ có số điểm khá thấp là 31. Đáng ngạc nhiên hơn khi cặp đôi đã nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo, đặc biệt là Khánh Thi. Cô khen phần dự thi này có chiều sâu và những bước di chuyển khá uyển chuyển và ăn khớp.

Hòa Hiệp ngay lập tức thể hiện thái độ không hài lòng của mình trước điểm số không thuyết phục. Thậm chí anh còn tỏ ra tức giận với giám khảo Khánh Thi và cho rằng chương trình đã có kịch bản từ trước để cặp đôi của mình không thể đạt điểm số cao. Nguyên văn lời phát biểu của Hòa Hiệp như sau: "Mời mọi người vào xem... Nhận xét với cho điểm tỉ lệ nghịch, chấm điểm phải công tâm 1 tí đừng kịch bản như vậy lộ liễu quá. Được gọi là kiện tướng thì nhận xét phải nghe lọt lỗ tai tí chứ. Nhảy chachacha phải có sự mềm nhẽo chứ đâu phải khúc gỗ nhảy".

Hòa Hiệp chia sẻ trên facebook cá nhân

Hiện tại, tuy Hòa Hiệp đã gỡ lời chia sẻ này xuống nhưng các fan của anh vẫn liên tục thể hiện sự thông cảm, động viên, đồng thời tỏ thái độ bênh vực thần tượng của mình. Trong lúc chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng song song diễn ra cũng vướng phải không ít scandal cãi vã giữa thí sinh và giám khảo, Bước nhảy hoàn vũ đã bắt đầu nhen nhóm những vụ "ồn ào" đầu tiên phía sau hậu trường. Hi vọng rằng những "lùm xùm" sẽ tạm lắng bớt để khán giả có thể được thưởng thức những cống hiến nghệ thuật thực sự từ các nghệ sĩ.

Nguồn: Kênh 14/TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội