Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 3: Rơi nước mắt với cậu bé hát My heart will go on

03/01/2012 08:41

Vũ Song Vũ, cậu bé 13 người Hải Phòng đã khiến BGK cuộc thi Vietnam’s Got Tatent bật khóc khi thể hiện rất thành công ca khúc từng làm nên tên tuổi của diva người Canada Celine Dion, My heart will go on.

Ngay từ khi xuất hiện tại vòng sơ loại Hải Phòng, Vũ Song Vũ trở thành thí sinh được nhiều người quan tâm vì trước đấy không lâu, khi bài hát My heart will go on của Vũ xuất hiện trên internet, cộng đồng mạng đã ngay lập tức lan truyền ca khúc này và bày tỏ niềm yêu mến dành cho cậu bé 13 tuổi.

Khi được hỏi lý do vì sao mình lựa chọn tham gia Vietnam’s Got Talent Vũ Song Vũ cho biết: “Em đến với Vietnam’s Got Talent để mọi người được nghe em hát nhiều hơn, được học hỏi và giao lưu với những tài năng trên khắp đất nước”.

Vũ Song Vũ

Vì thế lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả trong một chương trình truyền hình, Vũ đã thoát ra khỏi “thế giới mạng” và chứng minh tài năng thật sự của mình cũng với ca khúc My heart will go on. Với bộ gilê lịch lãm, ngay từ khi bước lên sân khấu, Vũ Song Vũ đã được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Không ai nghĩ rằng, một cậu bé 13 tuổi có thể xử lý một cách tinh tế bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn này.

Khi chứng kiến Vũ Song Vũ thể hiện ca khúc, 2 trong số 3 vị giám khảo là Thuý Hạnh và Thành Lộc đã bật khóc. Cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh chia sẻ: “Lần đầu tiên có một cậu bé hát mà làm cho cô khóc. Cô không biết nói thế nào cả nhưng thực sự cô rất xúc động. Cảm ơn cháu rất nhiều vì hôm nay mang đến những cảm xúc cho mọi người có mặt tại đây, đặc biệt là cho cô”.

BGK đã không kìm được nước mắt

Không chỉ thành công trong việc thể hiện ca khúc, Song Vũ còn khiến mọi người yêu mến bởi sự thành thật và ngây thơ rất đáng yêu của mình. Khi NSƯT Thành Lộc khen rằng: “Không phải phụ nữ cũng xúc động đâu cháu ạ, chú cũng thế thôi. Lần đầu tiên chú nghe bài hát này mà do một người đàn ông hát”. Thì Song Vũ đã vội “đính chính”: “Cháu xin thưa ban giám khảo, cháu chưa phải là một người đàn ông đâu ạ , cháu chỉ là một cậu bé thôi” làm cả khán phòng không nhịn được cười.

Nguồn: Dân Trí