Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 8: Sức hút của những "quái kiệt"

16/02/2012 14:13

Ngày Chủ nhật tới (19/02), khán giả yêu thích chương trình Vietnam's Got Talent sẽ có những giây phút hồi hộp cùng những màn trình diễn "siêu quái" của thí sinh.

Sau 7 tập phát sóng trên truyền hình, chương trình Tìm kiếm tài năng phiên bản Việt đang dần nóng lên. Sau mỗi tập được phát sóng, sự phản hồi của đông đảo khán giả khiến cho "nhiệt" của chương trình không ngừng tăng lên. Đơn cử như tập 7 vừa qua (phát sóng vào ngày 12/02), bên cạnh những tài năng được công nhận như cậu nhóc "Michael" khiến giám khảo Huy Tuấn muốn "ngả mũ", nhiều cư dân mạng đang có những phản ứng gay gắt trước sự việc "Con hát mẹ khen hay" của thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh. Có thể nói, việc khán giả xem chương trình với tư duy phản biện là lời đánh giá cao đối với một chương trình truyền hình thực tế được đầu tư kỹ lưỡng.

"Những tài năng bước ra từ bóng tối hay những quái kiệt với khả năng phi thường" chính là bí ẩn sẽ được hé lộ trong tập 8 Vietnam's Got Talent được phát sóng vào 20h Chủ nhật (19/02) tới. Trước khi gặp gỡ từng gương mặt tiềm năng của số tiếp theo, mời các bạn theo dõi trailer của chương trình:

Trailer chương trình Vietnam's Got Talent tập 8

Nguồn: An An (Trailer: VTV)