Trực tiếp Bán kết 5 Vietnam's Got Talent 2011 (tập 14)

01/04/2012 19:17

Bán kết 5 cuộc thi Vietnam's Got Talent đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Cùng theo dõi các tiết mục và chọn ra cho mình gương mặt sáng giá nhất của đêm diễn hôm nay để tạo cơ hội cho họ được đi tiếp vào vòng chung kết.

7 tiết mục tiếp theo của vòng bán kết Vietnam's Got Talent đang rất sẵn sàng cho những màn trình diễn ấn tượng đêm nay. 

Mở màn là tiết mục múa dân gian của cặp đôi anh em Đăng Quân - Bảo Ngọc, một sự khác biệt so với màn nhảy dancesporrt ở vòng loại sâ khấu của hai bé. Những động tác uyển chuyển, dẻo dai của hai bé Đăng Quân và Bảo Ngọc trên nền nhạc dân gian khiến các khán giả cảm thấy rất thú vị.

Tiết mục này nhận được nhiều lời khen của bộ 3 ban giám khảo cho một màn trình diễn sinh động, vui tươi khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Đăng Quân - Bảo Ngọc

Tiếp theo là phần thi hát opera của chàng trai Đinh Thiện Nhân. Giọng hát cao vút của anh cất lên khiến cả khán phòng như chìm trong một không gian rất sâu lắng.

Tiết mục này nhận được lời khen của hai giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc nhưng lại không khiến nhạc sỹ Huy Tuấn cảm thấy thực sự bị thuyết phục.

Đinh Thiện Nhân

Chàng trai Phạm Hải Đăng đang đem đến cho đêm bán kết tiết mục trình diễn kèn harmonica kết hợp hát rất ngẫu hứng và đầy sáng tạo. Phần trình diễn của Hải Đăng được nhận xét rằng rất sinh động và đáng yêu.

Phạm Hải Đăng

Tiếp tục hâm nóng sân khấu đêm bán kết 5 sẽ là tiết mục nhảy của nhóm Nghị lực (Energy). Ngoài những kỹ thuật nhảy thì trong phần trình diễn lần này, nhóm còn đưa vào một câu chuyện rất sinh động. Tiết mục đã nhận được sự ủng hộ của khán giả và ban giám khảo không chỉ bởi tài năng mà còn bởi nghị lực và sự nỗ lực tuyệt vời của nhóm Energy.

Nhóm Energy

Tiết mục thứ 5 của đêm diễn hôm nay là phần thể hiện hát accapella của nhóm Ivoice. Rất sáng tạo và độc đáo với tính chuyên nghiệp được tăng lên khá nhiều so với tiết mục ở vòng loại sân khấu. Phần trình diễn tuyệt vời của nhóm Ivoice đã nhận được trọn vẹn 3 lời khen của ban giám khảo.

Nhóm Ivoice

Phần biểu diễn nhảy của chị em sinh đôi nhóm Song Linh đang đem đến cho khán phòng sự sôi động đầy ắp lửa. Một tiết mục khá cuốn hút đã khiến nhạc sỹ Huy Tuấn cảm thấy rất thích thú khi theo dõi.

Nhóm Song Linh

Và phần thi cuối cùng của đêm bán kết 5 của Vietnam's Got Talent là phần trình diễn rất được mong đợi của cậu bé Nguyễn Lê Nguyên. Ca khúc Đừng ngồi yên trong góc tối của Lê Nguyên đang khiến sân khấu sôi động bởi phần thể hiện rất tự tin của cậu bé "Lady Gaga" này. Một tiết mục được đánh giá là thành công và "khá hoàn hảo" của Lê Nguyên đã khép lại đêm bán kết 5 của Vietnam's Got Talent. Giờ là lúc mỗi khán giả tự chọn cho mình một cái tên ưa thích để nhắn tin bình chọn cho họ. 

Nguyễn Lê Nguyên

Nguồn: Midori