Trực tiếp Bước nhảy Hoàn vũ 2012 tuần 5 (22/4): Đêm vũ hội hóa trang

22/04/2012 21:26

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 5 hứa hẹn mang lại cho khán giả một không khí hoàn toàn mới mẻ với những điệu nhảy chưa từng được đưa vào ở 2 mùa thi trước cùng cái tên rất kêu Đêm vũ hội hóa trang.

Sau 4 tuần thi đầu tiên, Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả bởi những điệu nhảy, bài biểu diễn điêu luyện và cả những lùm xùm luôn đi cùng chương trình. Đêm thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ bắt đầu bằng sự mới mẻ hoàn toàn khác so với 2 mùa thi trước.

Chỉ còn lại 8 đôi nhảy và 4 điệu vũ Latin hoàn toàn mới Salsa, Samba, Mambo, Lambada nóng bỏng và duyên dáng chắc chắn sẽ rất thu hút, ngoài ra sự tham gia của những vận động viên dancesport nhiều lứa tuổi sẽ càng khiến cho Đêm vũ hội hóa trang này thêm sôi động.

Cặp đôi được yêu thích nhất của đêm thi thứ 4 là Minh Hằng và Atanas. Một kết quả đầy bất ngờ dành cho cặp đôi "xui xẻo" này.

Minh Hằng và Atanas đã liên tiếp 2 tuần liền giành được giải Cặp nhảy được yêu thích nhất trong tuần

Cặp nhảy mởi đầu Đêm vũ hội hóa trang là Phương Thanh - Ivan với vũ điệu Salsa. Phương Thanh cùng bạn nhảy xuất hiện đầy bất ngờ khi hóa thân thành 2 chàng cảnh sát vui tính Jackie Chan và Chrish Tucker trong series phim ăn khách Rush hour và rồi "bùm" chị Chanh "lột đồ" trở thành cô vũ công nóng bỏng, quyến rũ.

Phần biểu diễn của chị Chanh đã khiến BGK khá hài lòng kể cả giám khảo mới Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng hết sức "khâm phục" màn biểu diễn luôn pha chút mạo hiểm của Phương Thanh.

Số điểm BGK dành cho Phương Thanh là Chí Anh: 8, Khánh Thi: 9, Quốc Bảo: 8, Trần Ly Ly: 8, Tổng điểm: 33 điểm.

Cặp đôi thứ 2 là Anh Thư với điệu Lambada nóng bỏng trên nền bài hát quen thuộc Lambada. Siêu mẫu Anh Thư đã có một lợi thế về thân hình hoàn hảo và một vòng eo tuyệt đẹp.

Có vẻ như điệu vũ Lambada của Anh Thư đã chưa thể khiến cho ban giám khảo hoàn toàn hài lòng bởi thiếu đi sự hòa quyện giữa 2 tâm hồn. Số điểm BGK dành cho Anh Thư: Trần Ly Ly: 8, Quốc Bảo: 8, Khánh Thi: 9, Chí Anh: 9. Tổng điểm: 34 điểm.

Cặp nhảy thứ 3 là chàng diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Vesela trong điệu Samba nhịp nhàng, sôi động. Họ khiến cả sân vận động ngỡ ngàng với hình ảnh chàng cầu thủ điển trai và nữ thủ môn nóng bỏng.

Phần thi của Ngọc Ngoan tối nay chàng cầu thủ Ngọc Ngoan đã không thể chinh phục được vị GK "ưu ái trai đẹp" Khánh Thi, còn GK Chí Anh thì nhận xét phần nhún nhảy của anh hơi giống động tác "bơm xe".

Số điểm của Ngọc Ngoan trong đêm nay: Chí Anh: 8, Khánh Thi: 7, Quốc Bảo: 7, Trần Ly Ly: 7, Tổng điểm: 29 điểm. Điểm số lần này khiến cho cặp nhảy Ngọc Ngoan - Vesela rơi vào danh sách khá nguy hiểm.

Huỳnh Đông và Rusina được nhận xét là cặp đôi khá vững vàng sau 4 đêm thi của Bước nhảy hoàn vũ. Trong Đêm vũ hội hóa trang tối nay, Huỳnh Đông sẽ thể hiện điệu Salsa mang màu sắc võ thuật trên nền bài hát Drop it on me.

Phần thi của Huỳnh Đông không khiến 2 giám khảo nữ hoàn toàn hài long và hơi lệch nhạc. Ngược lại 2 giám khảo nam lại khá thích phanafa biểu diễn đầy tự tin và thoải mái của chàng "dân chơi hai lúa" này.

Điểm số cho phần nhảy của Huỳnh Đông: Chí Anh: 8, Khánh Thi: 8, Quốc Bảo: 9, Trần Ly Ly: 9, Tổng điểm 34 điểm.

Cặp thí sinh đầy hứa hẹn Trương Nam Thành và Elena sẽ nối tiếp Huỳnh Đông thể hiện điệu vũ Lambada cực kỳ uyển chuyển và sôi động trên nền bài hát Maria.

Trương Nam Thành đã quyến rũ khán giả cũng như 2 GK nữ của Bước nhảy hoàn vũ bằng chiếc áo sơ mi không cài cúc đầy gợi cảm, cuồng nhiệt. Một tiết mục cực kỳ thành công là sự đồng tình của cả 4 GK.

Và số điểm cho anh là Chí Anh: 9, Khánh Thi: 9, Quốc Bảo: 9, Trần Ly Ly: 9, Tổng điểm: 36 điểm.

Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta sẽ cho chúng ta cảm nhận một điệu Samba sôi động như sống giữa không khí của đêm hội hóa trang Carnival ở thành phố Rio De Janeiro lãng mạn trong nền nhạc Viva la vida.

Vũ điệu Samba của Minh Quân khiến cho 2 nữ giám khảo Ly Ly và Khánh Thi gây ra một cuộc tranh luận nho nhỏ. Số điểm của Minh Quân đêm nay sẽ là: Chí Anh: 9, Khánh Thi: 8, Quốc Bảo: 8, Ly Ly: 9, Tổng điểm: 34 điểm.

Điệu vũ Mambo sẽ là thử thách đêm nay của cặp đôi được yêu thích Minh Hằng - Antanas. Khán giả lại được chìm đắm trong không khí của lễ hội Carnival khi Minh Hằng xuất hiện với bộ đồ đuôi công đầy rực rỡ trong nền nhạc Mambo italiano.

Sức hút, sự tự tin và phần diễn sôi động của Minh Hằng đã gần như thu hút và trinh phục được toàn bộ BGK đặc biệt là 2 GK nam của chương trình. Điểm số của Minh Hằng trong đêm nay là: Chí Anh: 9, Khánh Thi: 9, Quốc Bảo: 10, Trần Ly Ly: 9, Tổng điểm: 37 điểm.

Vân Trang là một đối thủ khá nặng ký của Minh Hằng và Trương Nam Thành và vũ điệu dành cho họ đêm nay là Mambo trên nền bài hát sôi động với những tiết tấu rất nhanh Conga.

Vân Trang khiến cho mọi người hoàn toàn bất ngờ khi MC Nguyên Vũ cho biết cô đang có vấn đề về sức khỏe. Bài biểu diễn của Vân Trang dường như không bị ảnh hưởng chút nào bởi vấn đề sức khỏe của cô.

Số điểm của Vân Trang đêm nay vẫn rất ổn định với 4 điểm 9 và tổng điểm của cô là 36 điểm.

Kết quả của đêm thi thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ 2012:

Số thứ tự Tên thí sinh Điểm số đêm thứ 4 Điểm quy đổi
1 Minh Hằng - Atanas 37 8
2 Nam Thành - Elena 36 7
3 Vân Trang - Vasyl 36 7
4 Anh Thư - Teodor 34 5
5 Huỳnh Đông - Rusina 34 5
6 Minh Quân - Nikoleta 34 5
7 Phương Thanh - Ivan 33 2
8 Ngọc Ngoan - Vesela 29 1

Có lẽ 4 điệu nhảy Salsa, Samba, Mambo, Lambada tối nay là một thử thách khá lớn đối với các đôi nhảy và thật đáng tiếc là chúng ta phải chia tay với chàng diễn viên quyến rũ Quách Ngọc Ngoan - Vesela.

Nguồn: Đan Đan