Trực tiếp Chung kết 1 Vietnam's Got Talent 2011 (tập 17)

22/04/2012 19:37

Chung kết 1 cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 7 trong số 14 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam's Got Talent đang chuẩn bị bước vào cuộc tranh tài để đến gần hơn với danh hiệu Tài năng Việt Nam.

Lúc này, tất cả khán giả và cả 7 nhóm thí sinh của đêm chung kết 1 Vietnam's Got Talent đang vô cùng háo hức chờ đợi giây phút bắt đầu những phần thi. Các thí sinh đang rất hồi hộp trước khi thực sự đem đến cho ban giám khảo và khán giả những tiết mục đặc sắc nhất của họ. 

Tiết mục đầu tiên của đêm chung kết 1 là phần dự thi của nhóm Dòng thời gian. Được cho là nhóm nhạc có kỹ thuật hòa thanh xuất sắc nhất trong chương trình Vietnam's Got Talent , những chàng trai Dòng thời gian đã đem đến cho đêm diễn một tiết mục khá chất lượng và thuyết phục.

Tiếp ngay sau đó là phần dự thi của cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc. Hai bé đã khiến ban giám khảo rất thích thú với một màn dàn dựng nhảy dancesport tuyệt vời, kỹ thuật khá chuẩn xác và biểu cảm rất cuốn hút. Thúy Hạnh đã ví Đăng Quân và Bảo Ngọc như là "cặp đôi hoàn hảo" của Vietnam's Got Talent năm nay.

Ngay sau đây chính là tiết mục của thí sinh hát rock duy nhất trong chương trình - Đinh Ngọc Hoàng. Chàng trai cá tính này như cháy hết mình với ca khúc nổi tiếng Forever and one. NSƯT Thành Lộc tỏ ra rất ấn tượng với phần thể hiện đầy đam mê của Đinh Ngọc Hoàng.

Tiết mục thứ 4 của đêm chung kết đầu tiên là phần nhảy popping của Nguyễn Trường Giang. Chàng trai trẻ này đã khiến mọi người không thể rời mắt khỏi tiết mục của mình khi phô diễn phần kỹ thuật khá hoàn hảo cùng câu chuyện đầy ngụ ý muốn truyền tải tới khán giả. Xuất hiện cùng Trường Giang trong phần thi này có cả cô bạn gái của anh trong vai một thiên thần.

Bé Thanh Trúc tiếp tục đem đến cho khán giả đêm chung kết 1 một màn hát đơn với tiết tấu nhanh. Cô bé răng sún tự tin thể hiện trọn vẹn phần thi của mình, không chỉ vậy Thanh Trúc còn có thể chiếm lĩnh được sân khấu cũng như giao lưu được với khán giả.

Tiếp theo là phần trình diễn với nhạc cụ tự chế của "chú ngựa ô" của mùa thi năm nay - Kiều Văn Thanh. Một tiết mục vô cùng sáng tạo và đáng yêu trên nền những giai điệu xuất phát từ những đồ vật tưởng chừng như không có gì đặc biệt. Kiều Văn Thanh liên tục đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiết mục cuối cùng của đêm chung kết 1 sẽ là màn trình diễn của cậu bé Vũ Song Vũ. Khá dũng cảm khi chọn một bài hát khó trong vòng thi chung kết, nhưng cậu bé đến từ Hải Phòng đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Tuy còn mắc một số lỗi nhỏ trong giọng hát, nhưng có lẽ Vũ Song Vũ vẫn sẽ khiến nhiều khán giả yêu thích với màn trình diễn của bé.

Vậy là đêm chung kết 1 đã kết thúc với 7 tiết mục vô cùng đặc sắc của những thí sinh xuất sắc trong Vietnam's Got Talent năm nay. Cân tài cân sức - Đó là những gì có thể nói về đêm chung kết 1. Giờ là lúc chọn ra cho mình một thí sinh yêu thích và chờ đợi 1 tuần nữa đến đêm chung kết 2 với thêm nhiều tiết mục ấn tượng hơn nữa.

Nguồn: Midori