Trực tiếp Chung kết 2 Vietnam's Got Talent 2011 (tập 18)

29/04/2012 19:46

Chung kết 2 cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 7 gương mặt xuất sắc tiếp theo của Vietnam's Got Talent đang chuẩn bị bước vào cuộc tranh tài đầy gay cấn.

Lúc này, tất cả khán giả và cả 7 nhóm thí sinh của đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent đang vô cùng háo hức chờ đợi giây phút bắt đầu. Sau khoảng thời gian miệt mài tập luyện cho các phần thi trong đêm chung kết, hầu hết các thí sinh đều đang rất sẵn sàng thể hiện những năng khiếu đặc sắc nhất của họ gửi tới ban giám khảo và khán giả vào đêm nay.

Tiết mục đầu tiên của đêm chung kết 2 là phần dự thi của nhóm Mộc (Ivoice). Với màn thể hiện ca khúc Dệt tầm gai theo phong cách acapella, nhóm Mộc đã có một tiết mục khá thành công được nhận khá nhiều lời khen của ban giám khảo. Đặc biệt, giám khảo Huy Tuấn đã đưa ra một lời nhận xét vô cùng đáng giá: "Nhiều ca sỹ  ở ngoài kia có thể sẽ phải xấu hổ khi chứng kiến tiết mục của các bạn".

Nhóm Mộc (Ivoice)

Tiếp theo là phần thi của "chàng rối biết yêu" Dương Mạnh Hòa. Một tiết mục đã được ban giám khảo nhận xét là  xuất sắc nhất từ trước đến nay của chàng nhân viên ngân hàng trong cuộc thi Vietnam's Got Talent. Dương Mạnh Hòa đã rất biết cách kết hợp cả kỹ thuật lẫn nội dung kể chuyện tạo nên một màn trình diễn popping cực kỳ ấn tượng và mê hoặc. 

Dương Mạnh Hòa

Ngay sau đây là tiết mục của cô bé thiên thần Vũ Đình Tri Giao. Vẫn với giọng hát nhẹ nhàng chứa đựng nhiều cảm xúc, nhưng vẫn còn bộc lộ khá nhiều nhược điểm, Tri Giao đã hoàn thành tương đối "tròn vai" phần thi của mình. Tuy nhiên, có thể nhận thấy tiết mục của Tri Giao vẫn chưa có bất kỳ đột phá nào so với những màn trình diễn trước đó của cô bé tại vòng sơ loại và vòng bán kết của cuộc thi.

Vũ Đình Tri Giao

Tiết mục thứ 4 trong đêm thi này thuộc về thí sinh Nguyễn Hương Thảo. Tiết mục nhạc kịch đầy biến hóa và sinh động đã khiến cho bộ ba giám khảo phải "ngả mũ kính phục" cô gái giản dị này. Có thể nói Hương Thảo đã vô cùng thành công với phần trình diễn đặc biệt trong đêm chung kết 2 này.

Nguyễn Hương Thảo

Tiếp ngay sau đó là phần trình diễn thể thao đường phố của nhóm Gia đình bong bóng. Tiết mục sinh động, mạnh mẽ và can đảm của những chàng trai đến từ Hải Phòng đã nhận được nhiều lời nhận xét tốt đẹp từ ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Một trong những tiết mục được mong chờ nhất đêm chung kết 2 đang diễn ra, đó là phần dự thi của thầy giáo Võ Trọng Phúc. Anh chàng điển trai này đã đem đến sân khấu Vietnam's Got Talent đêm nay một ca khúc đồng quê khá sôi động và thú vị. Đây vẫn được coi là một phần thi thành công của Võ Trọng Phúc, tuy không thể phủ nhận rằng chàng trai này vẫn chưa thể tao được sự đột phá mới mẻ so với chính mình từ các vòng trước.

Tiết mục cuối cùng khép lại đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent là màn trình diễn rất được kỳ vọng của Nguyễn Phương Anh. Với một ca khúc tiếng Anh sôi động, một lần nữa cô bé "xương thủy tinh" lại khiến cả sân khấu sáng bừng lên qua giọng hát trẻ trung và một tinh thần lạc quan, yêu đời của em. 

Vậy là đêm chung kết 2 đã kết thúc với 7 tiết mục vô cùng ấn tượng của những thí sinh xuất sắc trong Vietnam's Got Talent năm nay. Chỉ 2 trong số họ được lọt tiếp vào vòng Gala vào ngày 6/5 tới. Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào những lá phiếu bình chọn của các khán giả. Quả thật sẽ rất khó khăn khi phải chọn ra những người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc, nhưng có lẽ đó chính là điểm gay cấn khiến tất cả chúng ta đang cùng hồi hộp chờ đợi.

Nguồn: Midori