TRỰC TIẾP: Công bố kết quả Gala 5 Vietnam Idol: Mỹ Tâm rớt nước mắt cứu Hoàng Quyên

07/12/2012 17:11

BGK quyết định dùng quyền cứu trợ duy nhất để cứu Hoàng Quyên, thí sinh có giọng hát tốt nhất nhưng chưa thực sự tỏa sáng để được khán giả yêu mến bình chọn.

Ấn F5 để tiếp tục cập nhật chương trình!

21h15: Hoàng Quyên chinh phục được cả 3 vị giám khảo và khán giả Vietnam Idol. Mỹ Tâm rơm rớm nước mắt xúc động khi đứng trước quyết định cứu hay để cho Quyên ra về. Và cả 3 vị giám khảo quyết định không đánh mất một giọng ca tốt như Hoàng Quyên.

Hoàng Quyên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Idol, đồng nghĩa với việc đêm sau sẽ có hai thí sinh có số phiếu thấp nhất phải ra về. Quyền cứu trợ duy nhất của BGK đã được sử dụng, tất cả số phận của các thí sinh còn lại trong các đêm sau hoàn toàn nằm trong tay khán giả.

21h05: Quang Dũng tuyên bố trước cả khi Hoàng Quyên hát sẽ đồng ý cho cô đi tiếp mà "không cần hát". Quốc Trung và Mỹ Tâm cũng đồng tình với Quang Dũng nhưng vẫn muốn cô hát thêm một lần nữa để chinh phục khán giả.

2104: 3 Idol xinh đẹp là Hương Giang, Thảo My, Hoàng Quyên nắm chặt tay nhau chờ nghe kết quả công bố. Bất ngờ Hoàng Quyên, người được đánh giá là có giọng hát tốt nhất lại là thí sinh có số bình chọn thấp nhất và có thể phải ra về.

Kết quả này khiến cả 3 vị BGK đều thất vọng. Quang Dũng cho rằng đáng lẽ Hoàng Quyên phải là thí sinh an toàn đầu tiên. Mỹ Tâm ngán ngẩm thở dài không nói lên lời vì kết quả. Quốc Trung xin lỗi vì cá nhân và e kip chưa làm tốt để Hoàng Quyên thật sự tỏa sáng. Mỹ Tâm trong tuần trước bộc bạch có nhắn tin cho Hoàng Quyên nhưng không hiểu vì sao kết quả lại như hôm nay.

21h02: Trong 3 thí sinh Cao Thanh Thảo My, Yasuy, Hương Giang, Yasuy được an toàn vì có số bình chọn cao nhất.

MC Huy Khánh tiếp tục công bố người được tiếp tục về ghế an toàn là Thanh Tùng.

20h55: Bảo Trâm: Đêm trước cô đã thể hiện rất tốt nên Bảo Trâm được an toàn. Đặc biệt hơn, đêm nay chỉ có duy nhất Trâm là thí sinh được an toàn, cả 5 thí sinh còn lại đều nằm trong vòng nguy hiểm.

20h55: Thanh Tùng hồi hộp chờ nghe kết quả. Đêm nay, MC Huy Khánh sẽ chọn ngẫu nhiên để công bố. Lo sợ công bố kết quả sẽ làm Thanh Tùng ảnh hưởng tới Thanh Tùng nên tạm mời thí sinh này về chỗ.

Mỹ Linh trò chuyện với MC Huy Khánh.

Diva tóc ngắn bất ngờ lạ lẫm với mái tóc ngắn

20h48: Mỹ Linh tái xuất với ca khúc Gửi anh của nhạc sĩ Anh Quân.

20h45: Thời gian bình chọn kết thúc, số phận các thí sinh đã được ấn định. MC Huy Khánh đã có kết quả cuối cùng trong tay và sẽ sớm công bố kết quả. Khán giả và thí sinh đang vô cùng lo lắng.

20h40: Cip chuyên gia trang điểm Nam Trung cùng ekip "phù phép" cho các Idol.

20h32: Sự kết hợp đặc biệt của Top 6 trong ca khúc đậm chất Việt "Tôi Mơ" cùng ca sĩ Quang Linh.

3 vị giám khảo xuất hiện và trò chuyện với khán giả.

20h25: MC Huy Khánh trò chuyện nhanh với 2 vị giám khảo. Mỹ Tâm dí dỏm mong đêm nay "không ai bị loại" còn Quang Dũng lại nhắc khéo khán giả bình chọn bằng câu nói "hi vọng khán giả sẽ không làm chúng ta phải thất vọng". Chỉ còn 10 phút nữa để nhắn tin bình chọn cho các thí sinh, nếu thực sự yêu mến Idol của mình, khán giả vẫn còn cơ hội bình chọn cho họ.

20h20: Các thí sinh khuấy động sân khấu bằng liên khúc Tóc hát của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và Tóc hát của Anh Quân.

20h16: Top 6 gửi tặng khán giả MV ấn tượng Con đường em mơ  của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

20h15: MC Huy Khánh xuất hiện, giới thiệu chương trình và điểm lại các tiết mục trẻ trung, sôi động của 6 thí sinh đêm Gala 5.

20h00: Chương trình bắt đầu bằng những đoạn hình ảnh ấn tượng nhất đêm Gala 5.

Với ca khúc của 2 nhạc sĩ tài năng trong làng nhạc Việt Anh Quân và Võ Thiện Thanh, Top 6 Vietnam Idol 2012 đã đem đến một đêm Gala thành công với các thể loại nhạc đa dạng từ Rock, R&B, đến Dance. bộ 3 đầy tiềm năng Hoàng Quyên, Cao Thanh Thảo My, Hương Giang đã "đốt cháy" sân khấu khi thể hiện ca khúc của nhạc sũ Võ Thiện Thanh. Trong khi đó, nhạc sĩ Anh Quân cũng được "mát mặt" khi được Nguyễn Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thanh Tùng và Ya Suy bốc trúng.

Bước tới vòng Gala 5, cả 6 thí sinh đã khẳng định được tài năng và phong cách âm nhạc của bản thân, tạo được những ấn tượng và một lượng fan hâm mộ nhất định. Bất cứ ai phải chia tay chương trình cũng đều đem đến sự tiếc nuối, nhưng chắc chắn sẽ có một thí sinh phải ra về.

Người đó là ai? Chắc hẳn cả khán giả lẫn thí sinh đều đang lo lắng, hồi hộp chờ đợi kết quả.

Nguồn: Minh Minh

Clip đang được xem nhiều nhất: Xôn xao clip nam sinh bị đánh dã man trong ký túc xá vì không giặt quần áo hộ bạn