The Voice - Giọng hát Việt 2012 tập 3: Thí sinh Thu Thủy "mê hoặc" ban giám khảo

22/07/2012 20:35

Tập 3 của chương trình Giọng hát Việt 2012 đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Thí sinh Đặng Thu Thủy gây ấn tượng đối với cả 4 vị giám khảo.

Tập 3 của chương trình The Voice đã được bắt đầu. Cả 4 vị giám khảo lẫn khán giả đều đang rất hồi hộp mong chờ những phần thi hấp dẫn của các thí sinh tiềm năng.

Phần thi đầu tiên đến từ thí sinh 20 tuổi Dương Quốc Huy với ca khúc rock-ballad I don't wanna miss a thing. Giọng hát của chàng trai này đã nhận được sự lựa chọn của hai giám khảo Trần LậpThu Minh. Cuối cùng Quốc Huy đã chọn về đội của nữ ca sỹ Thu Minh.

Thí sinh thứ 2 Nguyễn Hoàng Triều sẽ tiếp nối cuộc thi với phần thể hiện của mình. Giọng hát trầm ấm của Hoàng Triều đã chiếm được tình cảm của Trần Lập và chàng trai này đã tiếp tục là thành viên tiếp theo trong đội của nam ca sỹ nhóm Bức tường.

Tiếp theo là Tạ Châm Anh - một cô gái cá tính sẽ đem đến cho khán giả The Voice tập 3 ca khúc Someone like you. Tuy nhiên phần thể hiện của cô gái này chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo.

Thí sinh Vũ Kim Cương khiến khán giả ngỡ ngàng với phần trình diễn ca khúc khó - Mona Lisa. Giọng nam opera của anh đã khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thích thú và bấm nút chọn.

Tiếp theo thí sinh Trọng Khương đã khiến Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh bấm nút chọn bởi chất giọng trầm ấm của mình. Đây là giọng nam opera thứ 2 "lọt vào mắt xanh" của Đàm Vĩnh Hưng. Và rút cuộc Trọng Khương đã chọn về đội của Mr Đàm.

Thí sinh nữ Diễm My đã khiến 3 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh và Trần Lập phải "cạnh tranh" nhau quyết liệt để có được sự lựa chọn của cô. Phần thể hiện ca khúc The power of love của cô thực sự đã chinh phục được ban giám khảo. Và Mr Đàm đã là người chiến thắng khi cô quyết định chọn anh thay cho 2 vị giám khảo kia.

Phần thể hiện một ca khúc tiếng Anh của thí sinh Nguyễn Hoàng Đức chỉ khiến duy nhất Hồ Ngọc Hà bấm nút chọn nhưng cũng đủ khiến anh chàng này mãn nguyện vì thần tượng của anh chính là nữ ca sỹ xinh đẹp này.

Thái Trinh  - Một thí sinh đặc biệt bởi gương mặt của cô gái này đã không còn xa lạ đối với khán giả với nhiều ca khúc cover có nhiều lượt view cao trên Youtube. Phần thể hiện ấn tượng của Thái Trinh đã nhận được sự lựa chọn của cả 4 giám khảo. Và Hà Hồ là quyết định cuối cùng của Thái Trinh.

Tiếp theo là phần thi của thí sinh nam Nguyễn Trường Sinh  với màn trình diễn ca khúc Nếu điều đó xảy ra. Mặc dù sở hữu giọng hát khá ấm áp những rất tiếc anh chàng đẹp trai này đã không nhận được sự lựa chọn nào từ phía ban giám khảo.

Thí sinh Lê Minh Mẫn tiếp nối chương trình với ca khúc 60 năm cuộc đời. Phong cách lạ blue jazz của anh chàng bốn mắt này khiến 4 giám khảo thích thú nhưng không ai trong số họ bấm nút chọn Minh Mẫn vì có lẽ anh làm "chưa tới" trong ca khúc đã chọn thể hiện. 

Trúc Nhân gây ấn tượng mạnh với Thu Minh với phần thể hiện theo nữ giám khảo này là "rất tinh ranh". Và thí sinh này đã trở thành một thành viên tiếp theo trong đội "Nữ hoàng nhạc dance".

Đặng Thu Thủy là thí sinh xuất sắc khiến cả 4 giám khảo quay lại lựa chọn. Cô sẽ chọn về đội của ai đây? Câu trả lời của cô gái xinh đẹp chính là: Thu Minh!

Cuối cùng là phần thi của thí sinh Dương Trần Nghĩa. Giọng hát đa màu sắc của Trần Nghĩa đã chinh phục 3 giám khảo Trần Lập, Thu Minh và Hà Hồ. Sự lựa chọn của chàng trai này cuối cùng lại chính là Thu Minh.

Nguồn: Midori