The Voice - Giọng hát Việt 2012 tập 4: Thí sinh Bảo Anh khiến Thu Minh tỏ "thái độ" với Trần Lập

29/07/2012 20:51

Tập 4 của chương trình Giọng hát Việt 2012 đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Thí sinh Bảo Anh tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt giữa các giám khảo.

Tập 4 của chương trình The Voice đã được bắt đầu. Cả 4 vị giám khảo lẫn khán giả đều đang rất hồi hộp mong chờ những phần thi hấp dẫn của các thí sinh tiềm năng.

Phần thi của Phạm Hữu Thuận khép lại vòng thi Giấu mặt với việc chàng trai này đã thuộc về đội Hà Hồ.

Thí sinh nữ Phạm Thị Ngân Bình với giọng hát đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của Thu Minh và Hà Hồ. Cuối cùng cô gái này đã chọn về đội Thu Minh. 

Giọng hát trong sáng của Bảo Anh đã tạo nên cuộc chiến giữa Trần Lập và Thu Minh. Bảo Anh sau một hồi vô cùng đắn đo đã quyết định kết hợp với sự gai góc của Trần Lập.

The Voice tiếp tục với phần trình diễn cực kỳ ấn tượng và hoang dại của thí sinh Đồng Lan. Giọng ca mượt mà của cô đã "lọt vào mắt xanh" của cả 4 vị giám khảo. Lựa chọn cuối cùng của Đồng Lan là về đội của ai?

Thí sinh Dũng Hà với giọng ca lạ đã khiến Hà Hồ, Mr Đàm và Trần Lập bấm nút chọn. Quyết định của Dũng Hà là về đội của Mr Đàm.

Phần thi của thí sinh - ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh, cô cháu gái của Lam Trường đã nhận được sự lựa chọn của cả 4 vị giám khảo. Quá cảm cộng, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bật khóc trên sân khấu. Hà Hồ cũng đã không cầm được nước mắt. Và Như Quỳnh đã quyết định về với Hà Hồ.

Tiếp theo là tới phần thi của thí sinh Vũ Thanh Hằng. Giữa 3 giám khảo Mr Đàm, Thu Minh và Trần Lập, Thanh Hằng đã chọn "Ông hoàng nhạc Việt".

Bùi Anh Tuấn như một chàng hoàng tử thư sinh với giọng hát lãng mạn đã "lọt mắt xanh" của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Thí sinh này đã chọn Hà Hồ.

Thí sinh Mai Anh với giọng ca đầy ngẫu hứng đã được Mr Đàm lựa chọn về đội của mình.

Phần trình diễn của thí sinh Bảo Trang đã khiến cả sân khấu trở nên vô cùng cuồng nhiệt. Giọng hát tuyệt vời của cô gái trẻ đã khiến cả 4 giám khảo cùng ấn nút chọn và ai cũng đều khát khao có được thí sinh tài năng này. Nhưng sự lựa chọn cuối cùng của Bảo Trang là về đội của Hà Hồ.

Tiếp theo là phần thi của thí sinh Trần Thị Tố Ny. Ca khúc Lý ngựa ô rực lửa của cô gái xinh đẹp này đã không nhận được sự lựa chọn nào từ phía BGK. Trần Lập đã cảm thấy rất tiếc khi không bấm nút chọn cô.

Thí sinh Trần Nguyên Long mang đến ca khúc Beat it đầy ấn tượng. Chàng trai cá tính này đã trở thành thành viên tiếp theo của đội Thu Minh.

Phần thi đầu tiên đến từ thí sinh nữ Nguyễn Thảo Nguyên. Giọng hát đầy mê hoặc P HCM đã chiếm được cảm tình của cả 4 giám khảo nhưng duy chỉ có Trần Lập là bấm chuông chọn cô.

Nguồn: Midori