10 ca sỹ Việt đắt show nhất 2012

28/03/2012 16:32

Dựa trên tần xuất hát event trong 1 tháng, chúng tôi đã có trong tay hơn 10 ca sĩ Việt đắt show event nhất hiện nay.

Hiền Thục

Hiền Thục gần như đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một ca sĩ cần được mời hát event bao gồm tên tuổi, xinh đẹp, hát hay và ăn nói duyên dáng. Ngoài ra ở Hiền Thục cũng được khen ngợi về tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và cát-xê thì ở mức dễ chịu nhất. Thời kì đỉnh điểm của Hiền Thục, vào tháng 12 cô nàng có thể chạy khoảng 20 event trong 1 tháng.

Hồ Trung Dũng

Nếu Hiền Thục là nữ ca sĩ đắt show event gần như nhất hiện nay thì Hồ Trung Dũng là nam ca sĩ được xem là nam ca sĩ đắt show event nhất. Hồ Trung Dũng sở hữu chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, tuy so với tên tuổi không thể qua Quang Dũng hay Lê Hiếu nhưng với mức cát-xê thấp hơn nhiều hai người kia thì việc mời Hồ Trung Dũng cho đẹp và cân xứng chương trình là rất cần thiết. Đặc biệt sau Cặp đôi hoàn hảo, Hồ Trung Dũng càng đắt show event hơn.

Hồ Ngọc Hà

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà thì luôn bảo đảm độ hot cho chương trình với những màn biểu diễn bốc lửa cũng như ngay ngày hôm sau báo mạng có thể vịn vào sự xuất hiện của Hà Hồ mà giật tít về chương trình. Theo thông tin từ một bầu show, sở dĩ Hà đắt show event vì dù là "ngôi sao" lớn hiện nay nhưng cát-xê của Hồ Ngọc Hà rất hợp lý, theo đó cát-xê của Hà Hồ cộng với cát-xê của một ca sĩ trẻ mới nổi mới bằng cát-xê của Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng.

Thủy Tiên

So với Hồ Hà, Hiền Thục, mức độ chạy show event của Thuỷ Tiên không hề kém cạnh. Điều đặc biệt cái tên Thuỷ Tiên có thể hợp với nhiều kiểu event khác nhau, từ event sang trọng đến các event quần chúng hơn, Thuỷ Tiên đắt show nhất trong các hội nghị của các công ty vì theo như trưởng phòng một công ty event thì mỗi khi các công ty hỏi ý kiến nhân viên muốn ca sĩ nào xuất hiện ở buổi tiệc của công ty mình thì 80% sẽ đề xuất tên Thuỷ Tiên.

Thu Minh

Giống như Thuỷ Tiên, Thu Minh đắt show event hơn hẳn từ sau chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011. Những chương trình event nhảy nhót tưng bừng chắc chắn không thể thiếu Thu Minh với những ca khúc sôi động trong album Bay của cô.

Mỹ Linh

Tại thị trường phía Bắc, ca sĩ đắt show nhất hiện nay không ai khác ngoài diva Mỹ Linh. Hầu hết các sự kiện sang trọng đều muốn có sự góp mặt của Mỹ Linh, ngoài vai trò ca sĩ, diva tóc ngắn còn rất hay được mời tham gia vai trò đại sứ nhiều chương trình thú vị khác nhau nên tên tuổi của cô luôn được bảo đảm và hâm nóng.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương có thể được xem là ca sĩ thành công nhanh nhất của showbiz Việt thời hiện tại. Bước ra từ Vietnam idol, tính đến thời này Văn Mai Hương được xem là ca sĩ thành công nhất, lịch diễn của cô nàng luôn kín mít với những event từ bé đến lớn. Cát-xê của Văn Mai Hương cũng cao hơn nhiều so với những cô công chúa teen như Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh…dù họ đã hát trước Văn Mai Hương khá lâu.

Minh Hằng

Minh Hằng không có nhiều ca khúc hit nhưng việc tham gia khá nhiều bộ phim thành công cũng như tham gia khá nhiều các mẫu quảng cáo trên tivi, cái tên Minh Hằng trở thành sự lựa cần thiết chọn cho các event. Sau sự cố quần ren, các show event của Minh Hằng có vẻ giảm hơn trước đó nhưng biết đâu sau Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, Minh Hằng lại là nữ ca sĩ đắt show event nhất hiện nay.

Hà Anh Tuấn – Phương Linh

Nếu Hà Anh Tuấn hay Phương Linh đứng riêng chưa chắc cả hai đã đắt show event, nhưng khi ghép thành một cặp và chung một người quản lý, có vẻ như cả hai cùng đắt show event hơn rất nhiều. Cặp đôi này đã làm được điều mà không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được, nhất là khi cả hai có mức cát-xê xấp xỉ nhau và khá cao, để mời được cả hai phải mất khoản tiền kha khá.

Noo Phước Thịnh – Ngô Kiến Huy

Tham gia event sản phẩm dành cho các khán giả trẻ tại các thành phố lớn thì không ai qua được Noo Phước Thịnh. Còn tham gia event các sản phẩm dành cho khán giả trẻ tai các tỉnh thành có lẽ không ai qua được Ngô Kiến Huy. Cả hai có lượng fan hâm mộ trẻ đông đảo và cả hai còn có điểm chung là khá đắt show event sinh nhật của con cái các đại gia, vốn là fan của Noo và Huy.

Nguồn: TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'