Ảnh đám cưới lung linh của Quách Ngọc Ngoan

12/03/2012 14:27

Trải qua nhiều thử thách trong tình yêu, cuối cùng họ đã có một đám cưới ấm cúng và chuẩn bị đón con tuổi rồng.

Hôn lễ của Ngọc Ngoan và Lê Phương diễn ra vào lúc 11 giờ trưa nay và 17 giờ chiều nay ngày 12/3 tại Trà Vinh. Do công việc bận rộn nên cả hai chưa tổ chức ra mắt được tại quê nhà chú rể. Tuy vậy trong tiệc cưới tại Trà Vinh, gia đình và họ hàng thân thiết của chú rể đều có mặt để chúc phúc cho đôi uyên ương. Cặp đôi rạng ngời hạnh phúc bước vào khán phòng.

Nụ cười hạnh phúc của Lê Phương trong ngày cưới. Trải qua nhiều thử thách trong tình yêu, cuối cùng họ đã có một đám cưới ấm cúng và chuẩn bị đón con tuổi rồng.

Lê Phương và Ngọc Ngoan nâng ly hẹn thề trăm năm trước
sự chứng kiến của gia đình và bạn bè người thân.

Cả hai thực hiện nghi lễ rót sâm banh, bánh cưới và sân khấu được chuẩn bị
cầu kỳ và lạ mắt.

Sau đám cưới Lê Phương và Ngọc Ngoan sẽ sống tại Sài Gòn. Trong khi ông xã phải dành toàn tâm cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và những dự án phim ảnh dang dở thì Lê Phương sẽ tạm ngưng công việc để thực hiện vai trò làm mẹ làm vợ.

Lê Phương chia sẻ cô thực sự cảm thấy hạnh phúc và hồi hộp
cho lễ cưới của mình.

Hai vợ chồng Ngọc Ngoan - Lê Phương chụp hình cùng bố mẹ hai bên.

Rất nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp với hai vợ chồng đã không ngại đường xa về tận Trà Vinh dự hôn lễ của họ như diễn viên Hoàng Anh, Mỹ Uyên, đặc biệt là anh bạn thân Nam Cường đã bay từ Hàn Quốc về. Nam Cường là người chứng kiến những sóng gió trong tình yêu của Lê Phương mấy năm qua.

Nguồn: Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có