Ca sĩ Mỹ Linh không biết “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh là ai

Thứ sáu, 02/08/2013 08:54

(Xã hội) - Sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng, “Bà Tưng” - nickname của Lê Thị Huyền Anh - vẫn chưa được các bậc anh chị kỳ cựu trong lĩnh vực âm nhạc biết tới.

Diva Mỹ Linh: Diva Mỹ Linh: "Tôi nghĩ người đọc nên chọn cho mình những gì nên đọc".

Tại buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến "Báo điện tử và sự nổi tiếng", ca sĩ Mỹ Linh cho biết, chị không biết người này là ai (Huyền Anh - PV). Chị cho rằng, có thể bản thân mình tự có một cơ chế kiểm duyệt, không đọc những tin nhảm, hơn nữa cũng không có nhiều thời gian, do đó phải có sự lựa chọn cho mình.

"Tôi nghĩ người đọc nên chọn cho mình những gì nên đọc và cái hay nhất ở mỗi con người là chúng ta có sự phản biện, tin vào thông tin đó bao nhiêu phần trăm"- chị nói.

Ca sĩ Mỹ Linh không biết “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh là ai

Ca sĩ Mỹ Linh (phải) giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc.

Về cách gây sự chú ý để được nổi tiếng mà bất chấp tất cả, ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, điều đáng lo nhất là ảnh hưởng đối với giới trẻ. Chị nói: “Cái chúng ta cùng quan tâm là giới trẻ, nên trang bị cho con cái đọc cái gì, xem cái gì, còn cấm đoán hay phải lên án điều gì”.

Quan điểm của chị, việc cấm càng làm cho nó nở rộ vì cấm là thứ làm cho người ta tò mò. Nếu chẳng ai quan tâm thì sự việc chỉ như một hòn đá ném xuống và chìm nghỉm, một cái lan toả rất nhẹ. Vấn đề những người lan toả thông tin cho thấy chúng ta đang sống trong một xã hội nghèo nàn về văn hoá hưởng thụ nghe-nhìn. Người ta không tìm thấy niềm vui tự thân bên trong, phải tìm tới những cái vui bên ngoài, do vậy cuộc sống như thế rất tẻ nhạt.

Ca sĩ Mỹ Linh tin rằng xã hội vẫn có một bộ phận nào đó tinh hoa, có gu riêng của họ và họ chính là nhân tố truyền cảm hứng đến số đông để các loại ''rác rưởi'' bị loại ra khỏi đời sống văn hoá.


Nguồn Laodong.com.vn


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Khởi tố và bắt tạm giam đối với ông Hà Văn Thắm

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.