Cư dân mạng “lùng sục” danh tính bạn gái của Bae Yong Joon

Thứ ba, 24/12/2013 13:36

Nhiều nguồn tin cho rằng nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đang hẹn hò với Goo So Hee – con gái thứ 2 của Phó chủ tịch tập đoàn LS.

Cư dân mạng “lùng sục” danh tính của bạn gái Bae Yong Joon Cư dân mạng “lùng sục” danh tính của bạn gái Bae Yong Joon

Ngay sau khi Bae Yong Joon lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa anh và một cô gái 27 tuổi ngoài ngành giải trí, cư dân mạng đã đổ xô đi tìm danh tính của người yêu nam tài tử này. Theo thông tin từ phía báo giới, bạn gái của Yong Joon là Goo So Hee – con gái thứ 2 của ông Goo Ja Gyoo, Phó chủ tịch tập đoàn LS.

Được biết, So Hee sinh năm 1986, trẻ hơn Bae Yong Joon 14 tuổi. Cô tốt nghiệp chuyên ngành marketing thuộc Đại học Syracuse và đang theo học chuyên ngành thương mại quốc tế tại Đại học Hàn Quốc. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết năm 2011, giới truyền thông đăng tin Goo So Hee chuẩn bị kết hôn với một nhân viên văn phòng. Hai người đã tiến hành đính hôn trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình.

Trước những thông tin trên, phía Bae Yong Joon không khẳng định hay phủ nhận. Họ chỉ nhấn mạnh: “Vì bạn gái của Bae Yong Joon không phải là nghệ sĩ nên để bảo vệ đời tư của cô ấy, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào cho dư luận. Dù việc xác định danh tính đúng hay sai thì cũng thật không may khi tên tuổi của một công dân lại bị công chúng đưa ra bàn luận. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là mọi người hãy trân trọng mối quan hệ tình cảm của Bae Yong Joon”.


Nguồn Pháp Luật Xã Hội


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Lốc xoáy cuốn bay ô tô qua hàng rào

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.