Đinh Ngọc Diệp khoe ảnh con cháu đầy đàn

10/09/2013 09:57

Ngắm những bức hình Đinh Ngọc Diệp tạo dáng xì-tin cùng các cháu, người hâm mộ luôn tự hỏi đến bao giờ Ngọc Diệp mới “yên bề gia thất”?

Được biết đến như một nhà báo, diễn viên, người mẫu nổi tiếng Đinh Ngọc Diệp nhưng chuyện tình cảm của cô nàng lại không được suôn sẻ cho lắm. Gần 30 tuổi, cũng đã trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm nhưng có vẻ như Đinh Ngọc Diệp vẫn chưa tìm được bến đỗ cho chính mình. Gần đây, cô khoe ảnh các cháu “nhóc tỳ” đáng yêu của mình khiến fan hâm mộ tự hỏi đến bao giờ Đinh Ngọc Diệp mới có những bức hình “tự sướng” cùng những đứa con của mình. 

 

Ngọc Diệp cùng các cháu

Đinh Ngọc Diệp khoe ảnh cháu đáng yêu

Thành công, danh vọng, tiền bạc có lẽ giờ đây Đinh Ngọc Diệp chẳng còn thiếu thứ gì nhưng cô vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc. Khi ngắm những bức ảnh tình cảm của cô bên chàng trai Việt Kiều James Đặng nhiều người cứ nghĩ đến một cái kết có hậu. Nhưng có vẻ như còn quá sớm để nói đến chuyện đó khi anh chàng điển trai này bị bắt gặp thân thiết với siêu mẫu Diệu Huyền. Tuy sau đó, Đinh Ngọc Diệp vẫn rất tình tứ đưa nhau đi ăn tiệm nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp.

Ngọc Diệp và người yêu Việt Kiều James Đặng

Nguồn: Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc