Hậu thi đỗ đại học, Chibi Hoàng Yến dính bạn trai như sam trong rạp phim

22/08/2013 17:02

Cô nàng hotgirl dễ thương trong sitcom Cửa sổ thủy tin xuất hiện tại rạp chiếu phim Elysium tối qua và dính kè kè cậu bạn trai mới.

Sau khi biết kết quả thi đại học, cô nàng hotgirl đang gây sốt với clip ngắn Tớ thích cậu, thật đấy khá thoải mái tinh thần và cùng bạn trai tới ra mắt bộ phim bom tấn Elysium tại Hà Nội tối qua.

Sở hữu gương mặt dễ thương, trong sáng, Chibi Hoàng Yến đang là cái tên hot trong cộng đồng mạng. Cô được biết tới qua sitcom phim Cửa sổ Thủy Tinh, và mới đây, vừa tạo "bão" với clip ngắn Tớ thích cậu, thật đấy. Không chỉ xinh xắn, Hoàng Yến chibi còn học giỏi và là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Với điểm số 21,5, Hoàng Yến Chibi may mắn vừa đủ điểm để trở thành tân sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội, cô cũng là hotgirl đầu tiên biết điểm thi đại học trong năm nay.

Xuất hiện buổi ra mắt bộ phim bom tấn Hollywood kỷ nguyên Elysium tại Hà Nội tối qua, Chibi Hoàng Yến đi cùng cậu bạn trai khá rụt rè. Được biết, bạn trai của Hoàng Yến, theo tiết lộ của cô tên là Thành, sinh năm 1995, đang theo học một trường quốc tế. Cô cũng tiết lộ thêm chuyện tình cảm của hai người được bố mẹ hết sức ủng hộ vì "“Mình yêu nhau trong sáng mà!”

Suốt buổi ra mắt phim, cặp đôi dễ thương không rời nhau nửa bước, luôn nắm chặt tay và thì thầm chuyện trò với nhau. Cặp đôi nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả xem phim hôm đó.

Chibi xuất hiện cùng bạn trai tới rạp chiếu phim

Cặp đôi dính chặt và không rời nhau nửa bước.

Tình tứ nắm tay nhau giữa đám đông.

Cậu bạn trai dù khá rụt rè nhưng luôn chăm sóc Chibi.

Hoàng Yến Chibi lí lắc bên cạnh người yêu.

Nguồn: Lam Anh, Ảnh: Nguyễn Hoàng

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'