Hậu tiệc sinh nhật trăm triệu, Kenny Sang cùng mẹ đi từ thiện

20/01/2014 15:01

Không chỉ là một hotboy thành công trong kinh doanh, Kenny Sang còn được biết đến là một người rất chăm chỉ làm từ thiện.

Khác với thành tích "ăn chơi" tại các vũ trường có tiếng của một số hotboy hotgirl khác, hoặc lộ hàng gây scandal để tạo tiếng vang, Kenny Sang xây dựng cho mình một hình ảnh hotboy "sạch", miễn nhiễm với scandal. Anh là một người được coi là rất thành đạt khi tốt nghiệp trường đại học danh giá và cả chuyên ngành truyền hình loại giỏi, hiện đang làm chủ của thương hiệu thời trang nam cao cấp tại quận 5 với cửa hàng thiết kế dành cho nam giới, giới doanh nhân nghệ sỹ.

Không chỉ vậy, Kenny Sang còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cùng với gia đình. Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, Hotboy này đã cùng gia đình đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện, các tỉnh xa trung tâm thành phố. Kenny Sang cho biết: "Trước lúc ông ngoại em mất có gửi trong ngân hàng một số tiền và dặn các con là cứ đến tháng thì rút lãi ra, đứa nào làm ăn được thì cũng nhớ phải giúp đỡ cho những người nghèo. Năm ông em mất thì giao cho mẹ em công việc này". Đây là một truyền thống tự hào của gia đình Kenny Sang, xứng đáng được cả xã hội ghi nhận.

Cùng ngắm những hình ảnh trong chuyến đi từ thiện đầu năm của gia đình hotboy Kenny Sang:

kennysanglamtuthien3

kennysanglamtuthien4

Gia đình Kenny Sang đến thăm và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

kennysanglamtuthien2

Trong ảnh, có ông Nguyễn Hữu Lợi là Đảng viên trong hội nông dân cũng đến chia vui cùng gia đình bà con nhận được quà.

Nguồn: Mỹ Linh (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội