Hồ Hạnh Nhi 'hất cẳng' người yêu vì bồ mới?

07/08/2012 16:08

Theo đó, nam diễn viên Mã Quốc Vinh bị nghi ngờ là người đã làm "tan chảy" trái tim Hồ Hạnh Nhi.

Báo giới Hồng Kông vẫn miệt mài khai thác thông tin về nguyên nhân gây nên câu chuyện chia tay đầy nước mắt giữa cặp đôi bền lâu Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi. Hết cho rằng Tông Trạch là kẻ trăng hoa, giới truyền thông lại chuyển hướng sang Hạnh Nhi khi phanh phui chuyện tình cảm bí mật giữa cô và đồng nghiệp Huỳnh Thiếu Kỳ. Mặc dù cả 2 đều lên tiếng không có người thứ 3 xen vào quan hệ của họ nhưng phóng viên vẫn cố gắng tìm hiểu về người đã gây nên sự đổ vỡ trong chuyện tình của cặp đôi này.

Hồ Hạnh Nhi có tình mới thay thế Huỳnh Tông Trạch?

Mới đây, tạp chí Oriental Sunday có đăng tải bài viết khẳng định nam diễn viên Mã Quốc Minh đã thành công vì chiếm được con tim của người phụ nữ “trung niên” Hồ Hạnh Nhi khi họ cùng hợp tác trong bộ phim Season of love. Những hình ảnh Quốc VinhHạnh Nhi ôm nhau tình tứ đã nhanh chóng bị lan tràn trên cộng đồng mạng Weibo.

Khi trả lời phỏng vấn và nói về Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh còn nói đùa rằng anh đã “theo đuổi” Hạnh Nhi từ lần đầu tiên họ hợp tác trong bộ phim To Grow with Love vào năm 2009. Tờ tạp chí trên còn nhấn mạnh, ngôi sao họ Mã là người đầu tiên trong làng giải trí biết được tin tức Hồ Hạnh Nhi chia tay Huỳnh Tông Trạch.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Mã Quốc Minh cố gắng thuyết phục Hạnh Nhi suy nghĩ lại, nhưng cô ấy rất kiên quyết với quyết định của mình. Hồ Hạnh Nhi nói với Quốc Minh rằng, cô ấy đang tìm một nơi ở mới để chuyển đi. Đó chính là lúc Quốc Minh bày tỏ tình cảm với Hạnh Nhi”.

Hồ Hạnh Nhi có tình mới thay thế Huỳnh Tông Trạch?

Trước những tin đồn “phim giả tình thật”, mới đây vào ngày 6/8 vừa qua, Hồ Hạnh Nhi Mã Quốc Minh đã chính thức lên tiếng. Khi quay tập cuối cùng của Season of Love, Hạnh Nhi cười và nói: “Tôi nghĩ, tin đồn này nhằm để quảng bá bộ phim. Quốc Minh có rất nhiều fan. Tôi không muốn những người hâm mộ của anh ấy nổi giận với mình”.

Đề cập tới người phụ nữ “trung niên” phải lòng Quốc Minh trong bài viết của tạp chí Oriental Sunday, kiều nữ họ Hồ bày tỏ: “Tôi không nghĩ là mình giống như một cô gái trẻ. Nhưng sự quyến rũ của một phụ nữ chỉ thể hiện ra khi họ 30 tuổi”. Còn Mã Quốc Minh lại ngắt lời Hồ Hạnh Nhi mà phát biểu: “Những phụ nữ chín chắn thường rất hấp dẫn. Tôi không muốn hẹn hò với một cô gái trẻ tuổi. Như thế giống như đang cặp kè với con gái mình vậy”.

Cặp đôi đã cùng phủ nhận tin đồn có tình cảm với nhau.

Mặt khác, Quốc Minh cũng phủ nhận tin đồn anh có quan hệ tình cảm với Hồ Hạnh Nhi. Chàng Tư Mã Tín của Tam Quốc thẳng thắn nói: “Gần đây, chúng tôi quay phim với nhau rất nhiều. Tôi cũng nghĩ, những tin đồn tình cảm giữa tôi và cô ấy chỉ nhằm mục đích quảng bá".

"Giới truyền thông chăm sóc Hồ Hạnh Nhi rất tốt. Cô ấy có nhiều phẩm chất đáng trân trọng, vì thế không cần tìm một đối tượng khác quá sớm. Rất nhiều fan muốn Hạnh Nhi và Tông Trạch quay trở lại với nhau. Tôi không muốn mình lại là một gã tồi ở đây. Những bức ảnh trên Weibo đều là ảnh tôi và Hạnh Nhi chụp trên phim trường”, Quốc Minh chia sẻ thêm.

Click xem thêm hình ảnh Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam

Nguồn: Afamily

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng