Hồng Nhung dính nghi án... "thuê đẻ"

Thứ ba, 07/08/2012 08:42

Sự kiện: Bài hát Việt 2014

Tại trong liveshow Bài hát Việt (TP HCM), ca sĩ Hồng Nhung lần đầu biểu diễn trở lại sau thời gian dài nghỉ sinh con.

Mới trở lại showbiz Việt nhưng Hồng Nhung ngay lập tức bị dính phải 1 nghi án. Mới trở lại showbiz Việt nhưng Hồng Nhung ngay lập tức bị dính phải 1 nghi án.

Có lẽ biết rằng màn biểu diễn của mình được khán già đợi chờ, Diva Hồng Nhung đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần này. Chị đã tích cực tập luyện trong thời gian khá dài cùng với nhóm nhảy. Ngay cả trang phục diễn chị mặc tối qua được đặt mua ở nước ngoài.

Hồng Nhung dính nghi án... 'thuê đẻ'

Những cố gắng của Hồng Nhung được đền đáp. Chị xuất hiện như chưa bao giờ xinh đẹp như thế. Hồng Nhung gọn gàng trong chiếc áo sơ minh trắng điệu đàng, quần jeans đỏ rực ôm sát và nhảy múa cuồng nhiệt với những màn được bế bồng khá bốc lửa, không giống như hình ảnh rất biết tiết chế của chị mà người ta thường thấy. Phần biểu diễn tối qua của Hồng Nhung cùng với ca khúc "Vòng tròn" đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt.

Hồng Nhung dính nghi án... 'thuê đẻ'

Tuy nhiên, nó lại làm dấy lên một nghi vấn. Vì vòng 2 của chị quá gọn gàng và lối biểu diễn đầy bốc lửa, tin đồn Hồng Nhung nhờ người mang thai hộ lại được nhắc lại. Nhiều người cho rằng một người vừa sinh song thai như chị không thể lấy lại dáng nhanh và có sức khỏe tốt như vậy. Tuy nhiên, như mọi khi, Hồng Nhung không quan tâm tới tin đồn này.

Hồng Nhung dính nghi án... 'thuê đẻ'

Hồng Nhung vừa sinh đôi một bé trai và bé gái cách đây vài tháng khi ở tuổi ngoài 40. Chị đã thừa nhận phải nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo.


Nguồn Đất Việt


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.