Jiyeon (T-ara) nhập viện trong ngày đầu năm mới

03/01/2012 14:57

Theo những nguồn tin tin cậy, cô nàng Ji Yeon vừa phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì làm việc quá sức dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng.

Jiyeon của T-ara đang phải làm việc với cường độ cao tới mức không ai ngờ được. Cô bé hết lo lắng chạy show đóng phim truyền hình lại cuống cuồng chạy về lo lắng cho các dự án âm nhạc của T-ara. Đó chính là lý do khiến cô nàng kiệt sức ngay trong ngày đầu năm và phải nhập viện cấp cứu. Ở đây, cô chỉ kịp tiêm một mũi trợ sức rồi lại quay về hậu trường của đài SBS chuẩn bị cho vai diễn trong Inkigayo.

Jiyeon bận rộn của T-ara

Một người trợ lý của Jiyeon chia sẻ cùng tờ Star News: “Sau khi hoàn thành công việc cùng T-ara tại trường quay MBC vào lúc 2h sáng ngày 1/1, Jiyeon lại tới KBS để quay Dream High 2 vào lúc 4h sáng”.

“Cô ấy tới buổi tổng duyệt của Inkigayo trong tình trạng nửa tỉnh nửa mơ", nguồn tin này cho biết thêm. "Việc không khỏe mạnh khiến Jiyeon vô cùng xấu hổ và e ngại".

Một trợ lý khác của Core Contents Media khẳng định Jiyeon sẽ tiếp tục lịch trình làm việc vốn có nhưng người quản lý của cô sẽ kiểm soát mọi việc chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, theo nhiều fan cuồng, công ty đang ép thần tượng của họ làm việc quá sức nên mới xảy ra sự cố như thế này.

Đây cũng là chuyện thường ngày ở showbiz Hàn Quốc. Không ít ngôi sao đình đám từng phải nhập viện vì làm việc quá sức. Tuy nhiên, các công ty quản lý vẫn coi đó là... chuyện thường ngày ở huyện mà không có bất cứ thay đổi nào.

Nguồn: Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Hai ô tô đâm nhau như phim tại ngã tư “tử thần” ở Nam Định