Lady Gaga tốn kém vì nước hoa máu và tinh dịch

17/09/2012 16:10

Cô ca sĩ quái chiêu đã chịu chi tới 32 tỷ đồng chỉ để phục vụ cho một buổi quảng bá nước hoa có mùi máu và tinh dịch.

Đang bận rộn đi tour Born This Way Ball ở Manchester và Dublin, nhưng Gaga vẫn tranh thủ thời gian đáp máy bay riêng về New York để quảng bá sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình.

Trong khi đa số các sao tới buổi quảng bá sản phẩm của mình với những bộ cánh đẹp đẽ và mỉm cười thật tươi trước ống kính máy ảnh, thì Gaga muốn mình phải độc nhất vô nhị. Nữ ca sĩ 26 tuổi tới trung tâm mua sắm Macy’s bằng một chiếc xe ngựa có hình giống hệt chiếc chai nước hoa Fame. Chiếc váy đen của cô cũng mô phỏng theo chai nước hoa. Bước xuống xe, Gaga vẫy chào fan đang đứng đợi hàng dài để được ngắm và chạm vào thần tượng.

Tất cả những chi phí xe cộ, quần áo cho riêng buổi quảng bá Fame đã ngốn của Lady tới 1,6 triệu USD. Loại nước hoa Fame của Gaga có mùi máu và tinh dịch đã trở thành sản phẩm bán chạy hơn cả mong đợi. “Đây là loại nước hoa rất quyến rũ. Fame là nước hoa đầu tiên có màu đen. Dung dịch trong lọ màu đen nhưng khi xịt ra ngoài nó sẽ thành không màu, rất tuyệt” – Gaga nói. Nữ ca sĩ Marry The Night nổi tiếng với những show diễn xa hoa, tốn tiền. Chi phí cho tour Monster Ball năm ngoái lên tới 4 triệu USD. Riêng tiền sân khấu đã là 800.000 USD.

Nguồn: Xzone

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc