Lộ ảnh chuyển giới của Lâm Chí Khanh?

28/09/2012 09:04

Tạo ấn tượng bởi vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Lâm Chí Khanh vẫn còn là một đấng mày râu, những gì khán giả thấy chỉ là "hàng giả".

Sau một thời gian dài “mất tích”, mới đây có thông tin cho rằng, Lâm Chí Khanh đã trải qua một cuộc chuyển giới thành công, tìm lại con người thật của chính mình.

Thông tin nam ca sĩ họ Lâm chuyển giới tuy không khiến nhiều đồng nghiệp trong nghề bất ngờ, nhưng lại có phần gây sốc đối với đa số khán giả và thu hút sự quan tâm, tò mò của dư luận.

Trước đó từng có nguồn tin thân cận khẳng định, Lâm Chí Khanh đã hoàn thành việc chỉnh giới tính từ nam sang nữ. Ngoài việc hoàn thiện quy trình tiêm hóc-môn nữ vào cơ thể trong một thời gian dài, anh cũng phẫu thuật thành công những bộ phận quan trọng trên cơ thể. Tuy nhiên, lại có thông tin cho rằng, Lâm Chí Khanh trên lý thuyết vẫn là "mày râu", bởi anh chưa giải phẫu những bộ phận “thừa” và “thiếu” để trở thành một “chuẩn girl”.


Hình ảnh được cho là Lâm Chí Khanh chụp vào ngày giõ Tổ nghề sân khấu năm 2011

Đặc biệt, sau hình ảnh nam ca sĩ họ Lâm trong bộ dạng sầu thảm vì “xế hộp” bị thiêu rụi trong chuyến lưu diễn tại Quảng Bình xuất hiện ngày 21.7 vừa qua càng khẳng định thông tin anh chưa chuyển giới.

Ảnh chụp Lâm Chí Khanh khi xe bị cháy vào ngày 21.7 vừa qua

Tối qua, trên trang facebook cá nhân của một nghệ sĩ đã đăng tải 2 tấm ảnh chụp chung với Lâm Chí Khanh. Hình ảnh được chụp lại trong khi chủ nhân bức ảnh tham dự lễ cúng giỗ Tổ nghề ngành sân khấu. Chủ nhân tấm ảnh tiết lộ, nhân vật chụp chung cùng anh chính là nam ca sĩ Lâm Chí Khanh. Hình ảnh này ngay lập tức được bạn bè thân thiết của hai người hết lời khen ngợi Lâm Chí Khanh xinh xắn, dễ thương và nữ tính. 

Hình ảnh được cho là Lâm Chí Khanh chụp vào ngày giỗ Tổ năm 2012

Hình ảnh được cho là của Lâm Chí Khanh xuất hiện với ngoại hình mặc váy hoa, tóc vàng hoe buông dài, gương mặt trang điểm nữ tính và đặc biệt là vòng một đầy đặn. Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng, vòng một của họ Lâm chỉ là “hàng độn”, vì sự thật Lâm Chí Khanh vẫn chưa “giải quyết” những bộ phận cần thiết để trở thành phụ nữ đích thực.

Hiện tại, Lâm Chí Khanh vẫn chưa có những phát ngôn về việc mình chuyển giới, nhưng một số nguồn tin cho rằng, ca sĩ họ Lâm sẽ sớm “ra mắt” khán giả trong thời gian gần nhất bằng dự án âm nhạc hoành tráng.

Ca sĩ Hải Nguyên vừa công khai nhan sắc nữ giới sau khi chuyển giới thành công

Trước đó khoảng một tuần, ca sĩ Hải Nguyên cũng chia sẻ với khán giả những hình ảnh đầu tiên sau khi anh chuyển giới. Bộ ảnh gây nhiều bất ngờ lớn cho khán giả, nhất là những ai từng hâm mộ vẻ đẹp nữ tính của chàng ca sĩ có gương mặt baby ngày nào.

Nguồn: Xzone/TTTĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM