Lộ diện người yêu của "Bát A Ca" Phùng Thiệu Phong

25/05/2012 13:47

Phùng Thiệu Phong cuối cùng đã thừa nhận đang trúng tiếng sét ái tình và hiện trái tim anh chàng đã hoàn toàn thuộc về "mưu nữ lang" Nghê Ni.

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao thông tin Phùng Thiệu Phong đã hẹn hò với "mưu nữ lang" Nghê Ni đã hơn 1 tháng nay khi phát hiện cả hai đều cùng lúc cho đăng tải những hình ảnh đầy hạnh phúc trên trang xã hội cá nhân của mình, thậm chí còn bắt gặp cả hai tình tứ nắm tay đi mua sắm cùng nhau.

Cả hai đã cùng khoe nhẫn tình nhân trên trang weibo 

Mối quan hệ của Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni khiến người hâm mộ xôn xao nhưng cũng không khỏi nghi ngờ đây chỉ là chiêu tuyên truyền cho dự án phim mới.

Sau khi tin đồn lan rộng, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni đều chưa lên tiếng về mối quan hệ này. Mãi đến trưa ngày 24/5, trên trang cá nhân của Phùng Thiệu Phong cuối cùng đã thừa nhận anh và Nghê Ni đang yêu nhau, thậm chí còn công khai nhắc đến tên cô trong entry mới nhất của mình, anh viết: "Ông trời khiến cho ta chờ đợi để gặp được người thích hợp với mình, hiện giờ tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn! @Nghê Ni."

Phùng Thiệu Phong đã thừa nhận tình yêu với Nghê Ni trên weibo trưa ngày 24/5

Theo nguồn tin thân cận tiết lộ, Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong đã trúng "tiếng sét ái tình" ngay lần đầu gặp gỡ khi cả hai cùng tham gia một sự kiện thời trang. Tình cảm của cả hai cũng bắt đầu từ đó khi cả hai đều tâm đầu ý hợp, mối quan hệ của cả hai tiến triển nhanh chóng đến nỗi có tin đồn cho biết cả hai đã bí mật đính hôn và Phùng Thiệu Phong còn tặng Nghê Ni mặt dây chuyền kim cương trị giá hơn trăm nghìn NDT.

Cả hai đã trúng "tiếng sét ái tình" ngay trong show sự kiện thời trang.

Nguồn: Afamily/TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Hai ô tô đâm nhau như phim tại ngã tư “tử thần” ở Nam Định