Loạt ảnh lạnh lùng và lãng tử của Lâm Vĩnh Hải

10/01/2014 16:26

Ngược với hình ảnh ngoài đời thân thiện, quán quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012" đã tạo dựng thành công hình ảnh lạnh lùng, nam tính.

lamvinhhailanhlungvalangtu9

lamvinhhailanhlungvalangtu10

Sau khi đoạt giải quán quân Thử thách cùng bước nhảy, sự nghiệp của Lâm Vinh Hải đã có nhiều bước tiến mới. Anh được nhiều người biết đến hơn, đảm nhận biên đạo và tham gia trong nhiều chương trình lớn.

lamvinhhailanhlungvalangtu8

Bên cạnh một năm bận rộn với nhiều hoạt động ở lĩnh vực nhảy múa, Lâm Vinh Hải đã đầu quân về công ty của ca sĩ Mỹ Tâm và tham gia các dự án ca nhạc, phim ảnh.

lamvinhhailanhlungvalangtu7

Cuối năm 2013, Lâm Vinh Hải cho biết, anh khá bận rộn với lịch làm việc và tập luyện. Anh nhận lời đảm nhận vai trò vũ công chính và biên đạo trong liveshow của Mỹ Tâm, khách mời cho MV của 365, Diệp Lâm Anh...

lamvinhhailanhlungvalangtu6

Đặc biệt, anh vừa tham gia đóng phim truyền hình Tết Đêm giao thừa ấm áp của đạo diễn Lê Bảo Trung. Trong phim, anh đóng cùng với Trương Quỳnh Anh, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà...

lamvinhhailanhlungvalangtu4

Lần đầu tiên tham gia đóng phim, Lâm Vinh Hải chia sẻ, anh không khỏi bỡ ngỡ và thấy mọi việc đều mới mẻ đối với mình, Tuy nhiên, anh đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn và diễn viên nên nhanh chóng hòa nhập với đoàn phim và hoàn thành vai riêng.

lamvinhhailanhlungvalangtu2

Trong phim, Lâm Vinh Hải đảm vai thanh niên hiền lành, có hoàn cảnh nghèo khó, anh làm nghề diệt ruồi muỗi. Vai của anh ngược với cô ca sĩ kiêu kỳ do Trương Quỳnh Anh đóng.

lamvinhhailanhlungvalangtu1

Lâm Vinh Hải và Trương Quỳnh Anh vốn là những người bạn thân và anh dựng bài cho bà xã của Tim, vì vậy, cả hai nhanh chóng tạo thành một cặp có nhiều điểm khác biệt, mang đến tiếng cười hài hước cho người xem. Nam vũ công chia sẻ, việc tham gia phim ảnh là một bước tiến mới của Lâm Vinh Hải trong hoạt động nghệ thuật.
 

Nguồn: News.zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn đã nói gì trước khi bị người nhà bệnh nhân hành hung?