Lý Nhã Kỳ gượng gạo với vai trò MC

22/06/2012 15:38

Với cách phát âm chưa rõ và giọng nói lơ lớ, Lý Nhã Kỳ khá lúng túng khi làm MC dẫn dắt toàn bộ liveshow Hắc Bạch công tử tối qua.

Góp mặt trong liveshow Hắc Bạch công tử tối qua, Lý Nhã Kỳ đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Là một trong những dịp hiếm hoi được thử sức với công việc cầm mic dẫn dắt chương trình, đôi lúc Lý Nhã Kỳ khiến nhiều quan khách cảm thấy khá khó khăn để hiểu hết ý của cô bởi giọng nói lơ lớ và cách phát âm chưa tròn vành rõ chữ.

Tuy vẫn còn khá vụng và có đôi phần lúng túng khi làm MC, thế nhưng nhờ vào sự nhiệt tình và cách nói chuyện chân thành, Lý Nhã Kỳ vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem bên dưới. Chưa kể cùng với sự hỗ trợ của MC chuyên nghiệp Anh Quân đã giúp Lý Nhã Kỳ thể hiện tốt vai trò của mình đến cuối đêm diễn.

Lý Nhã Kỳ và Anh Quân làm MC cho liveshow Hắc Bạch công tử

Ngoài ra, nữ ca sĩ “Da nâu” Phi Thanh Vân đã khiến cho không ít khán giả có mặt tại khán phòng được một dịp cười thỏa thích khi cô không hề hát, mà thay vào đó là lên sân khấu diễn… tấu hài.

Tuy không lên sân khấu góp giọng như nhiều ca sĩ khác, thế nhưng sự xuất hiện và phần hóa trang ấn tượng của Phi Thanh Vân trong vở hài Hắc Bạch công tử vẫn đủ sức để khuấy động bầu không khí bên cạnh danh hài Tấn Beo và 2 nhân vật chính – Vân Quang Long và Lâm Vũ.

Được biết, Phi Thanh Vân và học trò của chị đã có mặt từ rất sớm để ngồi xem chương trình và ủng hộ 2 đồng nghiệp thân thiết trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này.

Phi Thanh Vân lên sân khấu diễn hài cùng Tấn Beo, Vân Quang Long và Lâm Vũ

Một gương mặt khác cũng là nhân tố gây cười trong đêm qua không ai khác chính là Ngọc Sơn. Bằng nét duyên của riêng mình, anh luôn biết cách khiến người xem cười khi xem anh trình diễn. Chưa kể tối qua cũng là những dịp vô cùng hiếm hoi khán giả được xem Ngọc Sơn vừa đệm đàn vừa hát hợp ca cùng Lâm Vũ và Duy Mạnh trên sân khấu.

Cùng xem một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ và các nghệ sĩ trong liveshow Hắc Bạch công tử tối qua:

Đại sứ du lịch Việt Nam vai trần gợi cảm trả lời phỏng vấn trước chương trình

Người đẹp cùng dàn sao Việt tạo dáng sau cánh gà

Một MC Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy trên sân khấu

Phi Thanh Vân khiến khán giả cười không ngớt

Ngọc Sơn vừa hát vừa đệm đàn cho Lâm Vũ và Duy Mạnh

Hoài Linh cũng xuất hiện trong một tiết mục hài mang tên Cuộc chiến Black & White

Hiếu Hiền

Vân Quang Long tái ngộ Cẩm Ly sau nhiều năm

Lâm Vũ song ca cùng Lý Hải

Dù trời mưa kéo dài suốt tối qua, nhưng khán giả vẫn đến rất đông để ủng hộ liveshow của Vân Quang Long và Lâm Vũ

Các ca sĩ cùng hợp ca trên sân khấu

Nguồn: 24h

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn