Midu đã có mặt tại Hàn Quốc quay quảng cáo cùng Big Bang

20/03/2013 11:03

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa cập nhật hình ảnh đầu tiên khi vừa đặt chân tới xứ sở Kim Chi để thực hiện kế hoạch quảng cáo cùng nhóm nhạc Big Bang.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, hotgirl Midu thông báo đã đặt chân tới Hàn Quốc và đang nghỉ tại khách sạn Imperial Palace. "Đã đến HQ . Ks Imperial Palace thật lung linh" (Đã đến Hàn Quốc. Khách sạn Imperial Palace thật lung linh), Midu chia sẻ.

Những hình ảnh đầu tiên của Midu ở Hàn Quốc.

Được biết, Midu sẽ là người đại diện Việt Nam sang xứ sở Kim Chi để hợp tác với nhóm Bigbang trong một TVC quảng cáo lớn. Đi cùng cô còn có diễn viên Minh Tiệp, người đại diện công ty MTS chuyên về đào tạo diễn xuất. Chính anh là người đã nộp hồ sơ ứng tuyển cho Midu và cô đã xuất sắc vượt qua hàng trăm gương mặt để trở thành nữ chính trong TVC này.

Midu đáng yêu trên máy bay.

Trước ngày sang Hàn Quốc, người đẹp không khỏi háo hức xen lẫn hồi hồi hộp. "Sắp sang đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc hợp tác với nhóm Bigbang trong một TVC quảng cáo chiếu ở VN và một số nước trong khu vực. Chuẩn bị đồ lạnh thui , có ai biết chổ nào bán áo măng tô đẹp ko nhỉ", cô chia sẻ.

 

Midu chuẩn bị quần áo, phụ kiện khá kỹ cho chuyến đi.

Midu được chọn vì sở hữu gương mặt xinh như thiên thần và lối diễn xuất tự nhiên.

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng cùng lối diễn xuất tự nhiên, hotgirl Midu đã chinh phục được nhà sản xuất Hàn Quốc cũng như các thành viên Big Bang. Đây là cơ hội lớn, là niềm tự hào không chỉ của Midu mà của cả làng giải trí Việt khi được hợp tác cùng những ngôi sao lớn ở châu Á.

Nhóm nhạc Big Bang.

Theo kế hoạch, Midu cùng Minh Tiệp sẽ có mặt tại Hàn quốc trong khoảng 5 ngày. Ngay ngày hôm nay, cô sẽ bắt tay vào công việc chụp ảnh cùng các chàng trai đình đám nhóm Big Bang trước khi thực hiện quay hình và thu tiếng. 

Nguồn: Lam Anh

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn