Người dân Texas đòi kiện Justin Bieber vì... số điện thoại

Thứ tư, 28/03/2012 16:01

Anh chàng đã làm cho người dân ở đây bị quấy rối điện thoại liên tục chỉ vì một câu nói rất... vu vơ trên Twitter của mình.

Cách đây không lâu, Justin Bieber đã đăng tải số điện thoại của mình trên Twitter với dòng chữ: “Gọi cho tôi ngay bây giờ". Tuy nhiên, số điện thoại này lại bị thiếu mất chữ số cuối, do đó, các fan cuồng của anh chàng đã thi nhau “đoán già đoán non” số điện thoại của thần tượng và "gọi thử" để hi vọng được nói chuyện với Bieber. Mặc dù dòng tweet đã được xóa nhưng nó lại gây ra không ít rắc rối cho chủ nhân.

Người dân Texas đòi kiện Justin Bieber vì... số điện thoại

Justin có đến 19 triệu người follow trên Twitter

Một phụ nữ lớn tuổi tên là Dilice và một người đàn ông tên là Kent ở Texas đã nổi điên khi liên tiếp nhận được những cuộc gọi từ các fan của Justin Bieber. Ước tính hai người này đã nhận khoảng hơn 1.000 cuộc gọi mỗi ngày. Họ đã quyết định thuê luật sư để giải quyết sự việc rắc rối được gây ra bởi hành động thiếu thận trọng của anh chàng ca sĩ.

Bà Dilicie và ông Kent đã đưa ra danh sách yêu cầu bồi thường khá kì quặc: vé hòa nhạc của Justin cho các cháu, lời xin lỗi từ Justin Bieber, bắt buộc chàng ca sĩ làm đại diện cho dự án online sắp tới của ông Kent, và tất nhiên không thể thiếu tiền bồi thường.

Người dân Texas đòi kiện Justin Bieber vì... số điện thoại


Nguồn Dân Tin


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.